HÃY BUÔNG BỎ ĐỂ HẠNH PHÚC VÀ TỰ DO NỘI TÂM.

Chúng ta luôn sống trong quá khứ và bị chi phối dẫn đến những hành động và suy nghĩ sai lầm. Nếu như tâm bạn luôn sống trong quá khứ cũng đồng nghĩa bạn đập bỏ những thứ tốt đẹp của hiện tại khiến cho năng lượng của bạn bị triệt hạ, kiệt quệ. Không những thế việc sống trong quá khứ sẽ giới hạn khả năng của bản thân bạn, gây ra những rào cản và ảnh hưởng tới sự thành công trong tương lai. Một tâm trí đầy rẫy những hồi ức quá khứ sẽ khiến bạn không thể sáng tạo, không thể phát triển bản thân bởi bộ não của bạn không có chiều hướng tiếp nhận cái mới.

Chính vì thế hãy buông bỏ những quá khứ đã qua và hướng tới hiện tại tươi đẹp. Nếu như bạn sống được ở hiện tại, thì cuộc đời bạn sẽ là một món quà. Sống hiện tại là sống thật, sống biểu lộ đúng bản thân mình, sống biểu lộ đúng cảm cảm xúc của mình và sống đúng những gì mà mình đang nghĩ. Khi đó cuộc đời mới thực sự đáng sống.

Để buông bỏ quá khứ bạn hãy dành cho mình một sự tĩnh lặng để nhìn lại quá khứ để biết chúng đã giày vò bạn như thế nào. Sau đó hãy lập trình ngôn ngữ tư duy bằng cách viết ra những điều mình cần buông bỏ và buông bỏ chính con người cũ của mình để thay đổi thành một con người mới trên cả 5 thể. Tiếp đến bạn cần xây dựng niềm tin mới, đưa ra mục tiêu mới cho chính bản thân mình để hướng đến một tương lai tốt đẹp. Và đừng quên tha thứ cho những tổn thương cũ để một lần nữa thử thách bản thân đã thực sự buông bỏ quá khứ.

Bạn à! Đừng để quá khứ đè bẹp bạn, không để quá khứ chi phối tâm trí của bạn, hãy thiết lập một con người mới, cuộc đời mới. Hãy buông bỏ quá khứ để hạnh phúc và đạt được sự tự do nội tâm.

———————–

Nếu bạn là một người yêu Thiền, muốn được sống an vui trong hiện tại đồng thời muốn lan tỏa giá trị của Thiền ra cộng đồng thì khóa HDV Thiền Khí Tâm 100h K8 là khóa học dành cho bạn.

  • Khai giảng ngày: 19/9/2022
  • Lịch học: 11h00 – 13h00 giờ VN Thứ 2 & Thứ 6

Bài viết liên quan

HÃY TU THIỀN VÀ KHÔNG NGỪNG LAO ĐỘNG ĐỂ TẠO RA GIÁ TRỊ CHO CUỘC ĐỜI.

Khi bạn hướng đến tu thiền thì bất cứ lúc nào cũng có thể bắt...

THIỀN TÂM AN – VẠN SỰ AN

Khi bản thân bạn cảm thấy bình an sẽ phóng chiếu ra giúp cho những...

Chương trình thực hành “3 KỸ THUẬT THỞ TRONG THIỀN”

Vào lúc: 9h30 – 21h00 | Ngày 15.11.2021, cùng cô Thu Xinh và Khách mời...

Call Us Now