banner-lo-trinh-thien-khi-tam
KHÓA HỌC ONLINE

HDV THIỀN KHÍ TÂM 100 giờ

Thiền Khí Tâm là một phương pháp hành tâm, vận khí vào cuộc sống. Người thực hành thiền phải là người chọn sống con đường tâm đạo: lấy Tâm làm gốc, lấy Khí làm phương, để cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng tích cực, tỉnh thức.

Sự kết hợp giữa thiền động và thiền tĩnh là cơ sở để hầu hết tất cả mọi người có thể luyện tập phương pháp này. Học viên được học qua các bước vận khí để đả thông, thanh lọc nội tâm & cơ thể, cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn trước khi vào thiền tọa. 

  • Bạn hiểu thiền dưới góc nhìn khoa học, từ đó đi tới thực hành và trải nghiệm sâu trong thiền theo hướng khoa học.
  • Tăng khả năng tập trung, minh mẫn của tâm trí, nuôi dưỡng sự sáng tạo trong công việc & cuộc sống.
  • Kết nối, cộng hưởng năng lượng thiền, nâng tầm giá trị bản thân, hướng tới một nghề nghiệp luôn chia sẻ, lan tỏa giá trị Sức khỏe – Bình An.
  • Nâng tầm một nhà huấn luyện hội đủ Tài – Tâm – Tầm.
KHÓA HỌC ONLINE

HÀNH TRÌNH TÂM LINH 3 NĂM

Hành trình tâm linh cũng có thể được xem là một hành trình khám phá chân lý sống ĐI TÌM LẠI CHÍNH MÌNH với câu hỏi “Tôi thật sự là ai, là gì?” Với ý nghĩ này chúng ta hãy bước vào sự trải nghiệm với ý thức nội tâm của mình để chủ động khám phá chiêm nghiệm lại những điều bạn từng xem là đúng hoặc chưa đúng.

Toàn bộ khoá học bao gồm 2 học phần :
1. Con đường tâm linh – 15 tháng
2. Viên Ngọc Giác Ngộ -15 tháng
Khoá học bao gồm 15 phần học trên 15 tháng học. Mỗi tháng 3 giờ học trực tiếp với Cô Sridevi Tố Hải.
ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC:
• Đã tốt nghiệp lớp KHLX 20hrs
• Đã tốt nghiệp lớp Thiền Khí Tâm 50hrs trở lên

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ


HÃY LẮNG NGHE HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Em đã thực hành tập tỉnh thức trong mỗi việc em làm, tỉnh thức trong suy nghĩ…. Em tự quan sát tâm mỗi khi gặp chuyện gì đó, hoặc nghĩ gì đó, nói gì đó về người khác. Em tập rèn luyện ý chí của mình để vượt qua sức ỳ của cơ thể, tự nhắc mình thức tỉnh để học hỏi và tập luyện. Tất cả đều chưa hoàn toàn tốt nhưng em cũng đã có một số tiến bộ ạ.

 
Chị Trương Thùy Dương

Chị Trương Thùy Dương

Học viên khóa HDV Thiền Khí Tâm - K6

Ngày mà em biết đến Thiền bắt đầu khóa học Thiền 100hs K02 em trải nghiệm và sống Thiền dành 10-20' mỗi đêm để lắng tĩnh sâu chuỗi câu chuyện và trường hợp đã xảy ra với mình trong ngày.

Cuộc sống của em Vui Vẻ - Thoải Mái hơn không quá Nặng Nề, cầu toàn điều hay nữa tự em cảm nhận được là đã bao lâu rồi em kg còn khó chịu với những hoàn cảnh kg làm em vừa lòng và cũng kg để ý người nào đó phán xét mình, luôn tự tin thoải mái cảm nhận LX3 của em phát triển và Ngôn từ linh hoạt hơn không còn run lập cập khi nói chuyện trước đám đông.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hòa

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hòa

Học Viên Khóa HDV Thiền Khí Tâm - K2

Em vô cùng biết ơn vì đã được học về thiền khí tâm, được biết Cô giáo và các thầy cô khác trong Học Viện. Từ khi học thiền và thực hành đời sống tâm linh em đã thay đổi nhiều điều trong cuộc sống hàng ngày:
- Mỗi lúc em chỉ làm một việc duy nhất và tập trung 100% sự chú tâm và năng lượng của mình để làm trọn vẹn và dứt điểm một việc đó trong khả năng tốt nhất của mình và đóng gói lại không nghĩ về điều đó nữa bất luận kết quả tốt hay xấu.
- Em thực hành thiền ngồi tĩnh lặng để quan sát nhận biết hơi thở và chiêm nghiệm lại những việc làm trong quá khứ hoặc ở hiện tại để hiểu sâu về nguyên nhân và kết quả.

Chị Hoàng Thị Ninh

Chị Hoàng Thị Ninh

HDV Thiền Khí Tâm - K4