ĐĂNG KÝ NGAY

KHÍ TÂM TRỊ LIỆU
CHỈNH DÁNG - 50 GIỜ

CƠ HỘI VÀNG LÀM NGHỀ TRỊ LIỆU

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

GỬI NGAY

HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ 

Khóa học

Chỉnh dáng là một hình thức trị liệu về cơ thể giúp cải thiện cách chúng ta đi, đứng. Những dữ liệu phân tích cách toàn bộ cơ thể bạn chuyển động cho thấy độ linh hoạt, độ dẻo và độ mạnh của các cơ, gân, khớp tham gia vào chuyển động. Dáng đi, đứng của bạn chưa chuẩn có thể tạo áp lực lên nhiều bộ phận trên cơ thể, nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh nan y.

TỔNG QUAN KHÓA HỌC
KHÍ TÂM TRỊ LIỆU CHỈNH DÁNG

Khí Tâm Trị liệu là phương pháp trị liệu toàn diện để lấy lại cân bằng trên 5 thể con người, làm mạnh các thể bị suy yếu, tăng độ dẻo dai, cải thiện vóc dáng và phòng tránh các bệnh nan y có thể mắc phải do dáng đi đứng chưa chuẩn. Chỉ cần những điều chỉnh nhận thức và thực hiện các bài tập đơn giản trong các hoạt động đi, đứng của mình mỗi ngày, bạn có thể đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh nan y.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết chương trình học và cập nhật ưu đãi mới nhất từ Học viện Khí Tâm.

Khí Tâm Trị Liệu Chỉnh Dáng 50 GIỜ - K4

Khai giảng: 30/03/2024
16h00 - 17h00 | Thứ 7 & Chủ nhật
Thời lượng: 50 giờ
Hình thức học: Online qua Zoom

Học phí - thời lượng

Khí Tâm Trị Liệu Chỉnh Dáng 50 GIỜ - K5

Khai giảng: 08/06/2024
16h00 - 17h00 | Thứ 7 & Chủ nhật

KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI?

Các huấn luyện viên thể cần phát triển các chương trình huấn luyện an toàn và hiệu quả để có thể nâng cao thành tích của vận động viên. Đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị chấn thương thể thao.

HLV thể dục thể thao

HLV Yoga 200h mong muốn củng cố kiến thức trị liệu, nâng cao tay nghề trị liệu ở lĩnh vực mới.

HLV Yoga 200 giờ trở lên

Đối tượng khác

- Bà mẹ đang mang thai cần tập luyện dáng đi nhằm giảm nguy cơ té ngã và các vấn đề xương khớp khác.
- Cha mẹ có con cha mẹ có con mang dáng đi bất thường như nhón gót, bàn chân bẹt, chân chữ V... cần can thiệp chỉnh dáng.
- Người khuyết tật cần điều chỉnh dáng đi trở lại trạng thái bình thường.
Những vận động viên muốn kiểm soát tư thế, phòng tránh chấn thương trong luyện tập và cải thiện thành tích thể thao.

Vận động viên thể thao

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* Lưu ý: Để đăng ký khóa học "Khí Tâm Trị Liệu Chỉnh Dáng 50h", học viên cần hoàn thành khóa học cơ bản “Điều chỉnh dáng phòng bệnh nan y 3h” trước, để có nền tảng vững chắc về phân tích dáng và phòng bệnh.

KHÓA HỌC Khí Tâm Trị Liệu Chỉnh Dáng 50 giờ CUNG CẤP CHO BẠN:

Cho phép đo lường và đánh giá cơ chế sinh học của bước đi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác định các đặc điểm bất thường và đề xuất các phương pháp điều trị thay thế.
Kiến thức về ngành vận động học
Tổng quan hệ thống cơ xương khớp và khớp bản chân
Dáng đi thăng bằng giúp ngăn ngừa té ngã và những hậu quả tiềm ẩn của việc té ngã; đảm bảo cân bằng cột sống, phòng tránh các bệnh lý về cơ xương khớp và bệnh nan y.
Nguyên nhân các bệnh vận động thời hiện đại từ dáng
Để hiểu dáng đi bệnh lý, trước hết cần hiểu dáng đi bình thường, vì đây là tiêu chuẩn để đánh giá dáng đi của bệnh nhân. 
Hiểu biết về dáng đi bình thường
Điều chỉnh một số bất thường dáng đi như: tật bàn chân bẹt, chân vòng kiềng, chân chữ X, chữ V, đi nhón gót... để phát triển bình thường về thể chất, giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu.
Khí Tâm Trị Liệu & Điều chỉnh dáng
Sau khóa học, Học viên còn được tiếp tục bổ sung kiến thức, kỹ năng qua các buổi workshop chuyên đề chỉnh dáng cho các đối tượng khác nhau, theo nhu cầu khác nhau của khách hàng và yêu cầu từ các chuyên gia chỉnh dáng.
*Lưu ý:
Giúp phát hiện các chuyển động bất thường làm giảm tốc độ chạy và tăng nguy cơ chấn thương. Từ đó cải thiện thành tích và sức bền khi chạy, giảm nguy cơ chấn thương hiệu quả.
Phân tích dáng chạy bộ
Dáng đi là một yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh đột quỵ. Một dáng đi khỏe mạnh, cân đối sẽ giúp giảm áp lực lên hệ thống tim mạch và mạch máu, từ đó giảm nguy cơ hình thành cục máu đông hoặc xuất huyết não.
Điều chỉnh dáng cho bệnh nhân đột quỵ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Dáng đi chuẩn khi mang thai sẽ giúp phòng tránh nguy cơ té ngã, loại bỏ nhưng cơn đau thắt lưng, giảm thiểu các áp lực về trọng lượng lên một số bộ phận như lưng, hông, đầu gối, bàn chân…
Điều chỉnh dáng cho phụ nữ mang thai
Nghiên cứu về cơ xương, các mô thức vận động chức năng cần thiết cho sự phát triển bình thường và các chức năng hàng ngày.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

Khóa học là cơ hội để bạn nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực điều chỉnh dáng, nâng tầm chuyên môn cho các HLV yoga, cơ hội bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
Cơ hội dành cho 20 huấn luyện viên Khí Tâm Yoga Trị liệu 200 giờ trở lên đã được đào tạo bởi Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế: trở thành chuyên gia điều chỉnh dáng chuyên nghiệp đầu tiên của Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế được đào tạo và dẫn dắt trực tiếp bởi Master Sridevi Tố Hải về chuyên môn, kĩ năng và thương hiệu trong lĩnh vực này.
Trở thành chuyên gia điều chỉnh dáng chuyên nghiệp
Created with Sketch.
Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong lĩnh vực điều chỉnh dáng, từ đó biết cách lấy lại cân bằng cơ thể, làm mạnh các phần cơ thể suy yếu, tăng độ dẻo dai, cải thiện vóc dáng và phòng tránh các bệnh nan y cho bản thân, con cái và gia đình.
Bảo vệ sức khỏe cho bản thân, con cái và gia đình
Cơ hội dành cho những người muốn kinh doanh và sở hữu công nghệ sức khỏe Khí Tâm health Tech tiên tiến nhất châu Âu và phương pháp độc quyền về chỉnh dáng – phòng bệnh nan y của Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế.
Cơ hội kinh doanh hấp dẫn cùng Khi Tam Health Tech

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

" Khóa học Khí Tâm Trị Liệu Chỉnh Dáng 50 giờ là cơ hội để nâng tầm một HLV Yoga, là giải thích rất khoa học tất cả những gì mà vận động không đúng cách tạo ra sẽ gây hại như thế nào, là cơ hội thay đổi của cả gia đình! " 

- Master Sridevi Tố Hải-

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

• Hơn 20 năm thực hành, giảng dạy Yoga và Thiền tại Việt Nam và nước ngoài.
• Nhà sáng lập HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ
• Nguyên Chủ tịch Công ty THIỀN và YOGA NHỮNG TRÁI TIM VÀNG
• Nguyên Giám đốc Châu Á Học Viện Lãnh Đạo Thiền Quốc Tế
• Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, phụ trách Yoga Trị liệu
• Tác giả của phương pháp Khí Tâm Trị liệu và 2 cuốn sách “Thiền Khí Tâm – Nghệ thuật thanh lọc thân tâm cân bằng cuộc sống” & “Khí Tâm Trị Liệu chữa lành 5 thể con người” (NXB Phụ Nữ)
• Học Thạc sĩ chuyên ngành nắn chỉnh xương khớp tại Trường Đại học University College of Osteopathy, Anh Quốc.
• Thạc sĩ phục hồi tự nhiên tại Ấn Độ.
• Nhiều năm điều hành dự án nghiên cứu cột sống và bệnh ung thư.
• Đào tạo hơn 5.000 HLV Yoga.
Master Sridevi Tố Hải

Nhà sáng lập

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

GỬI NGAY

HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ

https://khitamtherapy.com

https://www.facebook.com/khitamacademy

customercare@khitamtherapy.com

(+84) - 0989778298

Đăng Ký Tư Vấn

Đăng ký ngay