QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Học viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế là một hệ thống đào tạo trị liệu toàn diện (hollistic healing) theo tiêu chuẩn quốc tế, được thành lập vào tháng 2/2020 tại London Anh Quốc, là sự kế thừa và phát huy những thành tựu mà Cty Cổ phần Tập đoàn Những Trái Tim Vàng đã cống hiến cho cộng đồng, vươn tầm ra quốc tế.

Với tầm nhìn chiến lược mở rộng phát triển phương pháp Khí Tâm Trị Liệu ra toàn thế giới, ngay từ đầu Nhà sáng lập – Master Sridevi Tố Hải đã xây dựng hệ thống chương trình đào tạo hoàn toàn online, học trực tuyến trên phần mềm zoom. 

Khóa học đầu tiên của Học viện là khóa “Khoa học Luân xa – Năng lượng tự chữa lành” khai giảng ngày 07/04/2020. Đến nay, Học viện đã hoàn chỉnh hệ thống đào tạo với 5 phân môn trị liệu tự nhiên, gồm: Thiền Khí Tâm, Khí Tâm Yoga Trị liệu, Năng lượng Khí Tâm, Huấn luyện Khí Tâm chữa lành và Khí Tâm Trị liệu bằng tay

VỀ CHÚNG TÔI

Đam Mê - Phụng Sự - Phát Triển Vì Một Ngành Nghề Cho Người Việt Nam

Trở thành Trung tâm đào tạo huấn luyện viên Khí Tâm Yoga Trị Liệu, chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho ngành trị liệu và chăm sóc sức khỏe theo phương pháp tự nhiên không dùng thuốc. Xây dựng thành một ngành nghề có thương hiệu, đẳng cấp và uy tín cho người Việt Nam trên toàn thế giới.

0 +
Khách hàng
0 +
HLV tốt nghiệp
0 +
Khóa học

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ

HÃY CHỌN CÁC KHOÁ HỌC PHÙ HỢP VỚI BẠN

Các Khoá Học Tiêu Biểu

Khí Tâm Trị Liệu là một phương pháp phục hồi tự nhiên thông qua củng cố sự cân bằng cơ thể, phục hồi tính linh hoạt cột sống và phát triển nguồn năng lượng của một con người đến mức tối thượng. Phương pháp Khí Tâm Trị Liệu được xây dựng trên nguyên lí vận hành khí lực Âm dương trên 5 thể và trong mỗi luân xa để từ đó điều chỉnh được các dòng khí vận hành toàn bộ hệ thống dẫn khí trong cơ thể.

Chủ động chăm sóc cột sống khỏe mạnh qua chế độ dinh dưỡng cho cột sống khỏe mạnh và các bài tập lấy lại cân bằng cột sống cho con.

Xây dựng nền tảng sức khỏe tốt, tăng sức đề kháng và đánh thức cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể.

Chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và mong muốn làm nghề phụng sự sức khỏe cộng đồng mang lại bình an và hạnh phúc.

Bạn học được cách thư giãn và bình an trước sóng gió cuộc đời. Đồng thời giúp người khác chữa lành những tổn thương tâm trí và tinh thần.

Hiểu bản thân hơn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và giúp người khác giải quyết những vấn đề của họ.

Dành cho các HLV đã hoàn thành 200 giờ và muốn nâng cao trình độ, có mong muốn tìm hiểu Yoga Trị liệu chuyên sâu.

luôn cập nhật thông tin

Sự Kiện Khí Tâm

Các sự kiện hấp dẫn sắp và đang diễn ra trên các kênh chính thức của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.

NHỮNG CHUYÊN GIA HỌC VIỆN KHÍ TÂM

Đội Ngũ Chuyên Gia

Đội ngũ chuyên gia và Huấn luyện viên nòng cốt của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.

Yoga là thiền động – Thiền là yoga tĩnh

THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

KIẾN THỨC SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG

Nơi tổng hợp và chia sẻ kiến thức Yoga, Thiền, dinh dưỡng từ Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.


HÃY LẮNG NGHE HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI