GIỚI THIỆU VỀ THE YOGIS ‘ SHOP

The Yogis’ Shop cung cấp đến những người đam mê yoga những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm để nâng cao sức khỏe và tinh thần giúp bạn đánh thức sự kết nối Thân – Tâm – Trí để trở thành một Yogi hoàn hảo.

Những nhóm sản phẩm của The Yogis’ Shop:

  • Thảm tập và dụng cụ Yoga thân thiện môi trường
  • Thời trang Yogis
  • Dụng cụ Thiền định và Phục hồi tự nhiên
  • Quà tặng Thân – Tâm – Trí

Chúng ta được dạy cách đọc, viết nhưng không ai dạy chúng ta làm thế nào để làm chủ tâm trí, lắng nghe tiếng nói của cơ thể và cơ chế vận hành các nguồn năng lượng luân chuyển trong cơ thể một cách khoa học. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ tìm được những điều này trong các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến thăm và cảm nhận sự thân thiện trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi.


TRẢI NGHIỆM NGAY

Những giá trị The Yogis’ Shop mang đến cho khách hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận các nhà máy sản xuất thảm, và dụng cụ Yoga. Sản phẩm đạt chứng nhận SGS.

HỖ TRỢ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí 30k giao hàng cho đơn hàng từ 500.000 vnd.
Đổi / trả trong vòng 10 ngày nếu do lỗi từ nhà sản xuất.

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Có nhiều cách thức thanh toán, bạn có thể tùy chọn: thu tiền khi nhận hàng hoặc chuyển khoản.

THỰC HÀNH LỐI SỐNG LOHAS

Mỗi một sản phẩm bạn mua tại Yogishop, bạn dã đóng góp 1000đ vào quỹ Tặng cây giống của dự án Vườn ở khắp nơi.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

All Yogi Needs


The Yogis’ Shop mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các yogis. Thảm tập được thiết kế chuyên biệt cùng các dụng cụ yoga hỗ trợ khác sẽ là những gì bạn cần cho các bài tập Yoga đơn giản dành cho những người mới bắt đầu đến những bài tập nâng cao dành cho các huấn luyện viên và những người tập lâu năm.

Có rất nhiều điều thú vị về những sản phẩm thiền mà The Yogis’ Shop mang đến cho bạn để đồng hành cùng bạn trên con đường thiền định. Trong hàng loạt đệm thiền và phụ kiện thiền độc đáo của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn đệm thiền, tọa cụ khác nhau từ đệm tròn, đệm lưỡi liềm đến đệm vuông, hoặc thảm thiền được làm từ cotton hay cây cỏ thiên nhiên.


Các Ấn Phẩm của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế

Sách Khí Tâm Trị Liệu

Ứng dụng Khí Tâm Yoga Trị Liệu và Khoa Học Luân Xa chữa lành 5 thể đã giúp được nhiều người bệnh phục hồi từ cơ thể, tâm trí, cảm xúc… cũng như duy trì được lối sống khỏe mạnh nhờ duy trì tập luyện hàng ngày.

Sách Thiền Khí Tâm

Thiền Khí Tâm do Master Master Sridevi Tố Hải viết dựa trên 15 năm kinh nghiệm học tập, thực hành và giảng dạy Yoga, Thiền định. Thiền Khí Tâm mong muốn đem đến cho bạn nền tảng Thiền giúp thanh lọc và cân bằng Thân – Tâm – Trí theo hướng khoa học.

Sách Nhà Lãnh Đạo Thiền

Cuốn sách không đơn giản chỉ là một cuốn sách để đọc mà là một cuốn sách giúp bạn đến với Thiền cùng đầy đủ ý nghĩa của nó: tập thiền, hành thiền, biết thiền và yêu thiền. Từ đó, những kỹ thuật trong sách sẽ ngấm vào trong máu của bạn, lan tỏa trong bạn và trở thành năng lượng lãnh đạo của chính bạn.