Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

PHÒNG KHÁM KHÍ TÂM TRỊ LIỆU

Khí Tâm Trị Liệu là phương pháp trị liệu tự nhiên không dùng thuốc của người Việt được sáng tạo bởi Master Sridevi Tố Hải. Đến với phòng khám Khí Tâm Trị Liệu các bạn sẽ được: Phục hồi sức khỏe cột sống bằng Khí Tâm Yoga Trị Liệu, Huấn luyện cân bằng Thân Tâm Trí và Chữa lành các tổn thương.

PHÒNG KHÁM KHÍ TÂM MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN

Khí Tâm Trị Liệu là một phương pháp VẬN KHÍ vào hệ thống sinh lực (Prana) trong cơ thể để nghiên cứu sự ảnh hưởng của năng lượng lên cơ thể người tập, từ đó tìm ra gốc của bệnh để hỗ trợ cơ thể tự chữa lành.

* VỀ CƠ THỂ

  • Trị liệu những cơn đau cột sống, xương khớp, thoái hóa: vai cổ gáy, đáy thắt lưng, tê bì hoặc đau lan tỏa xuống tay, chân
  • Hỗ trợ đưa cột sống về lại vị trí cân bằng sau những lệch lạc do thói quen sinh hoạt, làm việc, tập luyện sai cách
  • Là phương pháp bổ trợ trong việc trị liệu các căn bệnh mãn tính, ung thư

* VỀ TÂM TRÍ

  • Cân bằng lại cảm xúc sau những tổn thương chưa được chữa lành
  • Định hướng cuộc đời trên 5 thể con người và 7 luân xa: thể chất, thể năng lượng, thể cảm xúc, thể trí, thể linh hồn.

DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM KHÍ TÂM TRỊ LIỆU

Kiểm Tra và Tư Vấn Độ Cân Bằng Cột Sống Online

Biết được mức độ lệch vẹo của cơ thể, Rà soát lại sức khỏe bản thân, Được Chuyên gia tư vấn cải thiện và phục hồi.

Kiểm Tra Cân Bằng 7 Luân Xa Trên 5 Thể (Miễn Phí)

Đánh giá tương đối tình trạng 5 thể trên mỗi luân xa, Hiểu về bản thân để cải thiện sức khỏe, chữa lành tổn thương, định hướng lại cuộc đời.

Coach Cuộc Sống 1-1 Cùng Nhà Huấn Luyện Khí Tâm

Chuyên gia tư vấn các khía cạnh của cuộc sống (Mối quan hệ, Tài chính, Nghề Nghiệp,..) và hướng dẫn định hướng lại cuộc đời.

Coach Định Hướng Theo Phần Mềm FEBI

Nắm bắt 4 loại hình năng lượng của bản thân (Dẫn dắt - Tổ chức – Hợp tác – Tầm nhìn), giúp những người đang muốn tìm con đường nghề nghiệp phù hợp.

Khoa Học Luân Xa Chữa Lành1-1 (online/offline)

Đả thông, Thanh tẩy và Tăng cường sinh khí cho cơ thể, Hỗ trợ phục hồi thoái hóa xương khớp, Cải thiện hệ nội tiết tố, Nâng cao sức đề kháng.

Yoga Khí Tâm Trị Liệu Cột Sống 1-1 và Doanh Nghiệp (online/offline)

Trị liệu cột sống bằng phương pháp Khí Tâm Yoga trị liệu, Nâng cao thể trạng cơ thể, Cải thiện năng lượng, tinh thần.

Thiền Khí Tâm Trị Liệu 1-1 (online/offline)

Thực hành thiền, kết hợp giữa thiền động và thiền tĩnh, giúp cân bằng tâm trí, loại bỏ căng thẳng để hiểu bản chất chính mình.

Nhà Sáng Lập

Sridevi Tố Hải là người có khát vọng xây dựng ngành nghề mới cho người Việt Nam, đưa huấn luyện viên Yoga và Hướng dẫn viên Thiền ra thế giới. Trên con đường đưa khát vọng ấy thành hiện thực, cô đã truyền cảm hứng cho bao thế hệ, đào tạo ra hàng ngàn huấn luyện viên, phục hồi sức khỏe cho rất nhiều trường hợp thành công. Cô góp phần thay đổi nhận thức xã hội về sức khỏe, lối sống và một ngành nghề cao quý. Cô cũng chính là người sáng lập bộ môn Thiền Khí Tâm và là tác giả của 2 cuốn sách: “Thiền Khí Tâm – Nghệ thuật thanh lọc thân tâm cân bằng cuộc sống” và “Khí Tâm Trị Liệu -Ứng dụng luân xa chữa lành 5 thể con người” (NXB Phụ Nữ).

NHỮNG CHUYÊN GIA PHÒNG KHÁM KHÍ TÂM

Đội ngũ Chuyên gia và Chuyên Viên

HLV--Thu-Xinh

Nguyễn Thị Thu Xinh

Chuyên Viên Khí Tâm Trị Liệu
HLV-Minh-Hien

Trương Thị Minh Hiền

Chuyên Viên Khí Tâm Trị Liệu

HÃY LẮNG NGHE HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chân trái đã bớt đau được 80%, ngủ ngon, thở tốt, có lên cân được 2kg, vẹo lệch giảm được nhiều so với ban đầu. Cảm thấy khỏe khoắn linh hoạt hơn, hít thở sâu tốt hơn, sắc thái gương mặt tươi hơn.

Cô Kim Thoa

61 tuổi

Tình trạng vẹo lệch đã cải thiện: cột sống bớt lệch zích zắc, vai bớt gù, cơ thể gọn gàng & săn hơn. Bệnh ho, đàm: giảm 80%. Kinh nguyệt: nhẹ nhàng, dứt điểm trong 3 ngày. Cảm xúc ổn định hơn, ít bị căng thẳng, lo âu.

Chị Uyên

36 tuổi

Lộ trình cải thiện gù vai mở ngực - khách hàng cảm thấy có cải thiện, vai ngực mở hơn tại giai đoạn hiện tại. Đã thở tốt hai phép thở bụng, đưa khí vào vai ngực và cảm thấy thư giãn thoải mái. Bé bắt đầu ý thức việc ngồi thẳng và siết bụng giữ người bớt đung đưa.

Bé Tuấn

12 tuổi

Bây giờ hơi thở chị dài và sâu hơn. Chị bắt đầu ý thức về sự cân bằng 2 cầu vai để giữ trục thẳng đứng. Nói chung mình khá hài lòng với chương trình tập luyện của Học Viện Khí Tâm.

Chị Anh

40 tuổi

Lưng đã bớt đau nhức đến 80%. Tay không còn tê khi ngủ và lúc sáng thức dậy. Đầu gối không còn đau nhiều khi đứng lâu (giảm 80%). Cơ thể nhận thấy sự linh hoạt và nhẹ nhàng hơn.

Chị Quyên

29 tuổi