Đăng ký ngay

Thông Tin Đăng Ký

Triệu chứng của bệnh cột sống
Triệu chứng của bệnh cột sống có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của tổn thương, mức độ nghiêm trọng của tổn thương và nguyên nhân gây ra tổn thương. Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh cột sống bao gồm:

- Đau: Đau là triệu chứng phổ biến nhất của bệnh cột sống. Đau có thể là âm ỉ, dữ dội, hoặc lan tỏa.
- Yếu cơ: Yếu cơ có thể xảy ra do đau, chèn ép dây thần kinh, hoặc các vấn đề khác liên quan đến cột sống.
- Tê bì: Tê bì có thể xảy ra ở một hoặc nhiều bộ phận của cơ thể, chẳng hạn như tay, chân, hoặc mặt. Tê bì là do tổn thương dây thần kinh.
- Khó vận động: Khó vận động có thể xảy ra do đau, yếu cơ, hoặc tê bì.
Tham gia buổi workshop, bạn sẽ có kiến thức về:
- Cột sống & ý nghĩa của việc giữ cân bằng cột sống
- Khí Tâm Trị Liệu - Phương pháp trị liệu tự nhiên phục hồi toàn diện cột sống và cơ thể

CỘT SỐNG CỦA BẠN CÓ ĐANG GẶP VẤN ĐỀ ?

Các bệnh về cột sống
- Thoái hóa cột sống: Thoái hóa cột sống là một tình trạng tự nhiên xảy ra theo tuổi tác. Theo thời gian, các đĩa đệm giữa các đốt sống bị thoái hóa, dẫn đến đau, cứng khớp và mất khả năng vận động.
- Thoát vị đĩa đệm: Thoát vị đĩa đệm là một tình trạng xảy ra khi nhân nhầy bên trong đĩa đệm bị đẩy ra khỏi vị trí ban đầu. Thoát vị đĩa đệm có thể gây đau, tê bì và yếu cơ.
- Hẹp ống sống: Hẹp ống sống là một tình trạng xảy ra khi ống sống bị thu hẹp. Hẹp ống sống có thể gây đau, tê bì và yếu cơ.
- Viêm khớp cột sống: Viêm khớp cột sống là một tình trạng viêm các khớp ở cột sống. Viêm khớp cột sống có thể gây đau, cứng khớp và mất khả năng vận động.
- Bệnh cường giáp: Bệnh cường giáp là một tình trạng xảy ra khi tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone tuyến giáp. Bệnh cường giáp có thể gây đau, yếu cơ và mỏi.
- Ung thư cột sống: Ung thư cột sống là một tình trạng hiếm gặp. Ung thư cột sống có thể gây đau, cứng khớp và mất khả năng vận động.
Ngày:  14/01/2024
            9:00 -11:00 AM (Giờ Singapore)
            8:00 - 10:00 AM (Giờ Việt Nam)
Địa điểm: 356 Tanglin Road, Singapore 247674
Thời gian tổ chức
Học viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế là một hệ thống đào tạo trị liệu toàn diện (hollistic healing) theo tiêu chuẩn quốc tế, được thành lập vào tháng 2/2020 tại London Anh Quốc, là sự kế thừa và phát huy những thành tựu mà Cty Cổ phần Tập đoàn Những Trái Tim Vàng đã cống hiến cho cộng đồng, vươn tầm ra quốc tế.
Hơn 15 năm qua, Master Sridevi Tố Hải đã đưa phương pháp Khí Tâm Trị Liệu vào giảng dạy Yoga, Thiền, trị liệu và không ngừng hoàn thiện nền tảng lý thuyết cũng như ứng dụng vào thực tế.
Đã có hàng ngàn học viên được truyền dạy phương pháp Khí Tâm Trị Liệu trở thành những huấn luyện viên Yoga có tâm và có tầm, giúp cho nhiều người tăng cường sức khỏe và khỏi bệnh

Về chúng tôi

CÁC HỘI THẢO ĐÃ TỔ CHỨC GẦN ĐÂY

Trở thành Trung tâm đào tạo huấn luyện viên Khí Tâm Yoga Trị Liệu, chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho ngành trị liệu và chăm sóc sức khỏe theo phương pháp tự nhiên không dùng thuốc. Xây dựng thành một ngành nghề có thương hiệu, đẳng cấp và uy tín cho người Việt Nam trên toàn thế giới.

ĐAM MÊ – PHỤNG SỰ – PHÁT TRIỂN
VÌ MỘT NGÀNH NGHỀ CHO NGƯỜI VIỆT NAM

600+

HLV TỐT NGHIỆP

1,500+

KHÁCH HÀNG

120+

KHÓA HỌC

Đăng ký tham gia

1. Điền thông tin
Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký.
CÁC BƯỚC THAM GIA WORKSHOP
2. Vào nhóm Zalo
BTC sẽ dựa vào thông tin email và số điện thoại để xác nhận và thêm bạn vào nhóm Zalo học tập

Đăng ký thành công!

Hẹn gặp lại bạn vào lúc 19g00 -20g30 ngày 07.01.2024 (Chủ Nhật)
Trong trường hợp không thể đăng ký, bạn vui lòng phản hồi với chúng tôi qua kênh Fanpage:

https://www.facebook.com/khitamacademy

Vào Nhóm Zalo

Vào nhóm Zalo để cập nhập thông tin và được hỗ trợ bạn nhé