Đăng ký trị liệu 1:1 cùng Master Sridevi Tố Hải

Thông tin đăng ký

Đăng ký ngay

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn để giúp bạn tốt nhất có thể

Với 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam, Master Sridevi Tố Hải được coi là người dẫn đường cho sức khỏe toàn diện. Cô ấy không chỉ là một chuyên gia; cô ấy còn là người tiên phong và đổi mới. Với tư cách là người sáng lập Khi Tâm Therapy và là người sáng lập Khi Tâm Therapy Limited, cô đã cách mạng hóa con đường hướng tới sự khỏe mạnh.

Hành trình của cô vượt qua biên giới, bao gồm bốn năm kinh nghiệm phong phú về chăm sóc sức khỏe và liệu pháp thiên nhiên ở Vương quốc Anh. Cô giữ danh hiệu cao quý là Bậc thầy về Liệu pháp thiên nhiên do Hiệp hội Liệu pháp thiên nhiên Bengal ở Ấn Độ trao tặng, một minh chứng cho cam kết hướng tới sự xuất sắc của cô.

Là một thiền sư, cô đã trải qua 49 ngày chuyển hóa trên đỉnh núi Himalaya, giải phóng sức mạnh chuyển hóa tâm trí và năng lượng. Trải nghiệm này đã hình thành nên cách tiếp cận độc đáo của cô trong việc chữa lành và hạnh phúc.

Những đóng góp của Master Sridevi Tố Hải còn vượt xa hành trình cá nhân của cô. Cô đã lãnh đạo nhiều dự án nghiên cứu về sức khỏe cột sống và các bệnh ung thư, một minh chứng cho cam kết của cô trong việc thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

MASTER SRIDEVI TỐ HẢI LÀ AI?

Tác động của cô vang dội trên toàn cầu, đã đào tạo thành công hơn 5000 Huấn luyện viên Yoga và Thiền chữa bệnh, truyền bá thông điệp về sức khỏe toàn diện đến các cộng đồng xa và rộng.

Là nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam và nguyên Giám đốc Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Zen Leadership Asia Institute, khả năng lãnh đạo của cô trong ngành chăm sóc sức khỏe là vô song.
Hai cuốn sách bán chạy nhất của cô, “Thiền Khi Tâm – Nghệ thuật thanh lọc cơ thể và tâm trí để cân bằng cuộc sống" và "Khi Tâm trị liệu chữa lành 5 cơ thể con người,"

đã chạm đến cuộc sống của biết bao người dân Việt Nam.

Sự theo đuổi kiến thức và sự xuất sắc của Master Tô Hải Lê là không ngừng nghỉ.

Hiện cô đang theo học chương trình Thạc sĩ về nắn xương tại trường Đại học Nắn xương ở Anh, tiếp tục mở rộng

chuyên môn và cái nhìn sâu sắc của cô ấy về lĩnh vực hạnh phúc toàn diện.