Chủ giảng: Master Sridevi Tố Hải & đội ngũ giảng viên Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế

HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khai giảng: 04/06/2024

KHOA HỌC LUÂN XA 30 GIỜ

Khóa Học
HUẤN LUYỆN VIÊN
Khoa Học Luân Xa là nền tảng của phương pháp Khí Tâm trị liệu và cũng là bước đầu tiên bạn tới với Khí Tâm Trị Liệu. Phương pháp này được viết bởi Master Tố Hải Lê sau hơn 20 năm học tập, nghiên cứu, thực hành chuyên sâu và giảng dạy Yoga, Thiền và Năng lượng trong nước và quốc tế. Đây chính là “chiếc chìa khóa vàng” giúp bạn củng cố nội lực, tối ưu năng lượng tự chữa lành trong cơ thể để phòng bệnh và hàn gắn những tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần.

TỔNG QUAN KHÓA HỌC
HLV KHOA HỌC LUÂN XA

Khóa học sẽ nâng tầm người thực hành Đánh Thức Năng Lượng Tự Chữa Lành trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực hành và giảng dạy để lan tỏa mạnh mẽ giá trị tuyệt vời của Khoa Học Luân Xa.
Bạn sẽ được trang bị kỹ thuật luyện 7 luân xa, 7 phép thở và 5 dòng khí áp dụng trong tập luyện tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần bên cạnh kiến thức chuyên sâu hơn để giải thích, hướng dẫn cho học viên tập luyện Khoa Học Luân Xa

Đã học khóa năng lượng cơ bản

Đánh Thức Năng Lượng Tự Chữa Lành 20 giờ

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC
BẠN CẦN

Đây là khóa học dành cho những người đã học qua Khóa học Đánh Thức Năng Lượng Tự Chữa Lành 20 giờ và kiên trì, chăm chỉ rèn luyện, thu được kết quả tốt cho sức khỏe bản thân và mong muốn được lan tỏa giá trị của phương pháp luyện tập này cho nhiều người khác như một công việc vừa tốt cho sức khỏe của chính mình, vừa giúp ích được cho nhiều người.

Các bài tập được xây dựng trên nguyên lí Khí Tâm: TÂM - Ý - KHÍ - LỰC, vận hành khí lực (hơi thở) tập trung vào các trung tâm năng lượng trong cơ thể, tác động sâu vào hệ thống mô mềm, thanh lọc dần dòng nước trong cơ thể. Khi khí lực được lưu thông trên từng tế bào, hệ miễn dịch sẽ hoạt động đúng đắn và kích hoạt cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể.

Thông qua việc thực hành vận khí và các bài tập, chỉ từ 30 phút tới một giờ mỗi ngày, chúng ta đã giúp cơ thể của mình loại bỏ dần các độc tố tích tụ lâu năm, giải tỏa sự tắc nghẽn khí huyết, từ đó giúp phòng bệnh và hỗ trợ trị liệu cho cơ thể, mang đến cho người tập một thể chất khoẻ mạnh, tâm trí hanh thông.

TẠI SAO
ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG TỰ CHỮA LÀNH

CÓ THỂ HỖ TRỢ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH?

THÔNG TIN LỊCH HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết chương trình học và nhận ưu đãi mới nhất từ Học viện Khí Tâm.

HỌC PHÍ: 3.300.000 VNĐ

HÌNH THỨC 

HỌC ONLINE

❁ Khai giảng ngày 4/6/2024
- Học các ngày Thứ 3
- Thời lượng: 10 buổi
- Thời gian học: 12h30 - 14h30 (giờ VN)

Đánh Thức Năng Lượng Tự Chữa Lành là khóa học nền tảng của Hệ thống Khí Tâm Trị Liệu. Dưới sự dẫn dắt của Master Sridevi Tố Hải, Hệ thống Khí Tâm Trị Liệu đã và đang có một chỗ đứng vững chắc trong ngành trị liệu tự nhiên Việt Nam và đang từng bước khẳng định mình trong ngành trị liệu tự nhiên tại Anh và quốc tế.

Trở thành một HLV Đánh Thức Năng Lượng Tự Chữa Lành là một cách thiết thực để lan tỏa giá trị bạn đã nhận được từ phương pháp tập luyện này một cách chính thống và chuyên nghiệp.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC ?

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nắm vững 3 phép vận khí: dương – dương; dương – âm; âm – dương.
Nắm vững bài tập trên 7 luân xa.
Biết phương pháp luyện âm trên từng luân xa.
Nắm rõ đường đi của 5 dòng khí và ứng dụng trong trị liệu.
Về kiến thức
Về kỹ năng, bạn sẽ biết cách hướng dẫn học viên
Tập bài tập cho 7 luân xa.
Luyện sinh khí chuyên sâu.
Tự tin chia sẻ kiến thức chuẩn về Đánh Thức Năng Lượng Tự Chữa Lành.
Dưới góc độ của Khóa học Đánh Thức Năng Lực Tự Chữa Lành, thì không có việc đóng và mở luân xa. Bởi từ khi sinh ra, chúng ta đã được Vũ trụ mở sẵn hết các luân xa rồi. Chỉ khi ta chết đi thì các luân xa mới thực sự đóng lại. Luân xa nào yếu thì những bộ phận liên quan tới luân xa đó sẽ phát sinh vấn đề rắc rối. Chính vì thế, chúng ta cần chăm chỉ luyện tập các bài tập cho các luân xa để giữ cho các luân xa luôn ở trạng thái cân bằng và để cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào mà Vũ Trụ gửi tới chúng ta thông qua các luân xa

LUÂN XA LÀ GÌ?

Luân xa chính là các điểm chứa năng lượng sống, prana, thể sinh khí và cột sống chính là kênh năng lượng lớn nhất làm chủ nguyên khí trong cơ thể.
7 luân xa tượng trưng cho 7 trung tâm năng lượng dọc theo cột sống, từng luân xa lại liên quan tới một số chức năng sinh lý của cơ thể.

Cơ thể chúng ta được cấu tạo bởi hệ cơ xương khớp, và được bao trùm bởi thể khí chứa nguồn năng lượng âm dương. Khi cơ thể bị nhiễm độc sẽ vô tình tác động trực tiếp đến các cơ quan nội tạng và gây ra bệnh.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

MASTER SRIDEVI TỐ HẢI

 • Gần 20 năm thực hành, giảng dạy Yoga và Thiền tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Nhà sáng lập HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ
 • Nhà sáng lập CÔNG TY CỔ PHẦN THIỀN & YOGA NHỮNG TRÁI TIM VÀNG
 • Giám đốc Châu Á Học Viện Lãnh Đạo Thiền Quốc tế
 • Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, phụ trách Yoga Trị liệu
 • Tác giả của phương pháp Khí Tâm Trị liệu và 2 cuốn sách “Thiền Khí Tâm – Nghệ thuật thanh lọc thân tâm cân bằng cuộc sống” & “Khí Tâm Trị Liệu chữa lành 5 thể con người” (NXB Phụ Nữ)
 • Học Thạc sĩ chuyên ngành nắn chỉnh xương khớp tại Trường Đại học University College of Osteopathy, Anh

HLV LÊ THANH HÀ

 • Thành viên Ban giảng huấn Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế
 • HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 500h
 • HLV Hatha, Ashtanga, Vinyasa, Yin Yoga 500h
 • Nhà Huấn Luyện Khí Tâm Chữa Lành
 • HDV Thiền Khí Tâm
 • HLV Khoa học luân xa - Năng lượng tự chữa lành

HLV TRẦN THỊ HÀ

 • HDV Thiền Khí Tâm 100h
 • HLV Khí Tâm Yoga Trị liệu 500h
 • HLV Khoa học luân xa - Năng lượng tự chữa lành
 • HLV Khí tâm Trị liệu cho doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Nếu bạn muốn được tư vấn trước khi đăng ký khóa học hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

GỬI NGAY

Em học khóa 5. Bây giờ bị cảm, em mau hết lắm, không cần uống thuốc tây.
Chị Linh Nguyễn
Em vừa học xong khóa Đánh Thức Năng Lực Tự Chữa Lành. Lúc này em ngủ rất ngon,và đặc biệt đến tháng hành kinh không còn bị đau bụng nữa. Thấy thích lắm cô ạ. Biết ơn cô
Chị Phạm Thủy
Cô Hải thường nói học xong rồi phải sống trong nó, tập nó, áp dụng nó để tập luyện thường xuyên. Khóa học Đánh Thức Năng Lực Tự Chữa Lành là một môn rất tốt cho cơ thể của chính mình,luyện thường xuyên em thấy cơ thể mình nhẹ nhõm, nội lực tăng, và bề khí được ngày một dày lên, tập xong vào thiền rất dễ và ngồi lâu, kết hợp sáng luyện khí,yoga trị liệu, chiều Năng lực tự chữa lành và thiền tuyệt lắm.
Chị Minh Chi

Học viên đã nói gì về khóa học
ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC
TỰ CHỮA LÀNH

Video Đánh Thức Năng Lực Tự Chữa Lành
Hành trình chữa lành tự nhiên không dùng thuốc

Cám ơn bạn đã để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất! Namaste!

GỬI NGAY

Đăng ký HLV Khoa học LUÂN XA - Khung giờ Việt Nam
Đăng ký HLV Khoa học LUÂN XA - Khung giờ Châu Âu
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC !