phương pháp khí tâm trị liệu

KHÍ TÂM TRỊ LIỆU LÀ GÌ?

Là một phương pháp phục hồi tự nhiên thông qua củng cố sự cân bằng cơ thể, phục hồi tính linh hoạt cột sống & phát triển nguồn năng lượng của một con người đến mức tối thượng.

Là một phương pháp VẬN KHÍ vào hệ thống sinh lực (Prana) trong cơ thể để NGHIÊN CỨU SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NĂNG LƯỢNG TRÊN CƠ THỂ NGƯỜI TẬP, từ đó tìm ra gốc của bệnh để hỗ trợ cơ thể tự chữa lành.
Phương pháp Khí Tâm Trị Liệu ra đời sau một biến cố tai nạn tại Singapore của Master Tố Hải Lê năm 2012.

Bằng kiến thức Yoga và Thiền định đã dày công nghiên cứu và luyện tập, Master Tố Hải Lê đã tự chữa cho mình từ không thể đi lại có thể hồi phục hoàn toàn chỉ sau một thời gian ngắn. Từ đó, cô đã đúc rút kinh nghiệm và đi sâu vào nghiên cứu để sáng tạo ra phương pháp Khí Tâm Trị Liệu.
Hơn 15 năm qua, Master Tố Hải Lê đã đưa phương pháp Khí Tâm Trị Liệu vào giảng dạy yoga, thiền, trị liệu và không ngừng hoàn thiện nền tảng lý thuyết cũng như ứng dụng vào thực tế.

Đã có hàng ngàn học viên được truyền dạy phương pháp Khí Tâm Trị Liệu trở thành những huấn luyện viên yoga có tâm và có tầm, giúp cho nhiều người tăng cường sức khỏe và khỏi bệnh.

Là một người yogi, Master Tố Hải Lê sáng tạo phương pháp Khí Tâm Trị liệu dựa trên nguyên tắc các tam giác trong cơ thể trong huấn luyện để đạt được sự cân bằng về cơ thể, tâm trí và tinh thần trong các tư thế yoga vững chãi (steady yoga pose – asana).

Từng thiền tập theo dòng phái Zazen của Nhật Bản, Master Tố Hải Lê viết lên Khí Tâm Trị liệu theo tinh thần của dòng phái này – vòng tròn đại diện cho vũ trụ, sự vĩnh cửu và tính nhất thể.

Khí Tâm Trị liệu được xây dựng dựa trên bốn yếu tố và bốn nguồn năng lượng của lửa, đất, nước và gió, tương ứng với hình vuông, thể hiện sự vững chãi, cân bằng.

7. Bài KiểmTra 4 Nguồn Năng Lượng Của Mỹ (FEBI TEST)

6. Khí Tâm Huấn Luyện Chữa Lành (Coaching)

5. Thiền Khí Tâm

4. Khí Tâm Xử Lý Cơn Đau

1. Khí Tâm Tham Vấn Cân Bằng Cơ Thể

2. Khí Tâm Yoga Chữa Lành

3. Khí Tâm Huấn Luyện Điều Chỉnh Dáng

Phương pháp Khí Tâm Trị liệu