omiVista

hệ thống chiếu hình ảnh được kích hoạt bằng chuyển động
Dòng sản phẩm omiVista với hệ thống chiếu hình ảnh được kích hoạt bằng chuyển động, tạo ra hình ảnh động trên các bề mặt phẳng ngang như sàn nhà, mặt bàn, v.v.v.

Với hơn 1500 hệ thống omiVista đang được sử dụng trên toàn Vương quốc Anh, công nghệ chiếu hình này đang tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của trẻ em và người lớn tại các trường học, bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

omiVista

Giáo dục và phát triển

Mỗi hệ thống omiVista đều đi kèm với Sensory Suite được lập trình sẵn với ít nhất 120 hoạt động đa dạng được bao gồm thiên nhiên tương tác, trò chơi vận động thể chất, hoạt động kích thích nhận thức và nội dung âm nhạc, cảm quan, sáng tạo.

Những hoạt động này cung cấp kích thích nhận thức và thể chất, cải thiện kỹ năng giao tiếp và vận động, đồng thời giúp làm giảm căng thẳng.

Việc dạy học kết hợp hệ thống omiVista giúp loại bỏ các rào cản đối với việc học, tạo một môi trường học tập vui vẻ, đầy hứng thú.

Đặc biệt những hoạt động này được phát triển phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEND (Chăm sóc và Giáo dục cho Người có Khuyết tật Đặc biệt) trong suốt 17 năm qua, được chấp nhận và đánh giá cao bởi giới chuyên môn.

Khuyến khích hoạt động vận động

Các hệ thống omiVista khích lệ sự vận động và hoạt động thể chất thông qua hình ảnh động trên sàn hoặc bàn, giúp tạo điều kiện cho các hoạt động rèn luyện cơ thể và tăng cường sức khỏe.

Trải nghiệm tương tác hấp dẫn, tăng cường vận động

Hệ thống omiReflex thu hút sự chú ý của trẻ em bằng những hiệu ứng động và tương tác. Từ việc tán rải những ngôi sao, vẽ tranh, đánh trống cho đến phiêu lưu vào không gian, hệ thống chiếu này tạo ra một hình ảnh gương kỳ diệu của trẻ em, khuyến khích sự tham gia tích cực và những trò chơi vận động sáng tạo.

TƯƠNG TÁC HÌNH ẢNH