VÌ SAO THIỀN QUAN TRỌNG VỚI DÂN VĂN PHÒNG?

Với những người làm việc trong môi trường nhiều áp lực như dân văn phòng thì việc thiền nhằm mục đích giữ cho trí óc không suy nghĩ gì cả trong một khoảng thời gian, nhờ đó sẽ làm giảm stress.

Stress chính là nguyên nhân của 60 – 90% bệnh lý đưa người ta đến bác sĩ. Và chúng ta hoàn toàn có thể giải tỏa stress nhờ thực hành thiền. Thiền nói nôm na chính là việc giải phóng cơ thể. Khi bạn thiền tốt, cơ thể sẽ đạt được trạng thái điềm tĩnh và thư thái. Trí óc tập trung vào việc hít thở và tất cả điều này sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng. Thiền không chỉ là liều thuốc cho tinh thần mà còn kích hoạt khả năng sáng tạo của bạn, đưa bạn thoát khỏi tình trạng cạn kiệt ý tưởng, giúp bạn dễ dàng tập trung vào một vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó. Chính vì thế, thực hành thiền nơi công sở đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công ty lớn.

Google, Goldman Sachs và Medtronic nằm trong số nhiều công ty hàng đầu đã đưa thiền định vào hoạt động thư giãn hàng ngày cho nhân viên của họ. “Ngồi thiền giúp chúng ta như tìm thấy lại bản thân và cảm thấy ý nghĩa hơn đối với công việc mình đang làm,” Giám đốc điều hành P&G A.G. Lafley nói về quyết định xây dựng một chương trình hướng dẫn thiền dành cho nhân viên ngay tại công ty. “Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề, hãy tĩnh tâm và suy ngẫm về nó”.

Chính vì thế hãy thực hành Thiền định mỗi ngày để thanh lọc và cân bằng Thân – Tâm – Trí, nhờ đó bạn mới thực sự sáng suốt, đạt được sự tự do nội tâm và trở thành nhà lãnh đạo của chính mình.

Cùng nghe cô Tố Hải chia sẻ về Thiền và Lợi ích của Thiền, bạn nhé.

Khóa THIỀN KHÍ TÂM 50 GIỜ KHÓA CUỐI
Khai giảng: 5/9/2022
Lịch học: 11h00 – 13h00 giờ VN | T2 & T6
Link đăng ký: https://khitamtherapy.com/thien-khi-tam/
Khóa HƯỚNG DẪN VIÊN THIỀN KHÍ TÂM 100H K8
Khai giảng: 5/9/2022
Lịch học: 11h00 – 13h00 giờ VN | T2 & T6
Link đăng ký: https://khitamtherapy.com/thien-khi-tam/

Bài viết liên quan

THỰC HÀNH LỐI SỐNG TÂM LINH TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

Nếu như không có lối sống tâm linh bạn không biết mình đến cuộc đời...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT THIỀN KHÍ TÂM VỚI CÁC LOẠI THIỀN KHÁC?

Mỗi khi cảm thấy năng lượng của mình yếu đi, hãy đến với Thiền Khí...

Call Us Now