VÌ SAO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA CẦN PHẢI CÓ KIẾN THỨC TRỊ LIỆU?

Nếu bạn là một huấn luyện viên Yoga thì việc bồi đắp thêm kiến thức trị liệu tự nhiên là vô cùng cần thiết vì 4 lý do sau đây:

1. Để tạo ra sự khác biệt

Một huấn luyện viên Yoga có kiến thức trị liệu sẽ là một lợi thế giúp bạn tạo ra sự khác biệt với những huấn luyện viên yoga trên thị trường. Hầu hết những ai đến với yoga đều muốn có một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất, tâm trí và tinh thần.

Việc bổ sung thêm kiến thức về yoga trị liệu sẽ giúp bạn “nâng tầm” vị thế của mình, hỗ trợ cho khách hàng chữa lành những vấn đề của họ. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong sự nghiệp làm nghề của mình.

2. Đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại hóa

Hiện nay mọi người tìm đến yoga không chỉ dừng lại ở việc tập luyện để cải thiện vóc dáng. Trong xã hội hiện đại, các căn bệnh do sinh hoạt sai tư thế, sử dụng điện thoại, laptop, mang vác nặng và thói quen xấu, trẻ em mang vác balo và cặp nặng… ngày càng tăng, cùng với đó là nhu cầu, mong muốn được chữa lành cột sống và các cơn đau mỏi vai gáy, đau thắt lưng, đau khớp gối…

Chính vì thế, sở hữu kiến thức và kỹ năng về yoga trị liệu sẽ giúp bạn bắt kịp nhu cầu của xã hội hiện đại, tạo ra thu nhập cho bản thân và tăng thêm giá trị phụng sự cho cộng đồng.

3. Bắt kịp xu hướng trị liệu tự nhiên – hướng đi mới của thế giới

Trị liệu tự nhiên là hướng đi mới của thế giới, đồng thời cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tâm lý, sức khỏe bằng liệu pháp trị liệu tự nhiên không cần dùng thuốc mà thay vào đó sẽ kích hoạt khả năng chữa lành tự nhiên của cơ thể. Do đó, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức trị liệu và bổ sung những khóa học trị liệu nâng cao để theo kịp xu thế.

4. Nâng cao vị thế nghề nghiệp của bản thân

Một huấn luyện viên Yoga Trị liệu luôn được đánh giá rất cao về chuyên môn, họ không chỉ hiểu sâu về Yoga mà còn có kiến thức về định tuyến, về cơ thể. Họ có khả năng hướng dẫn học viên tập luyện đúng cách để lấy lại độ cân bằng cơ thể. Chính vì thế hiện nay các huấn luyện viên Yoga Trị liệu luôn được “săn đón” bởi có rất nhiều người bệnh đang cần tới họ.

Đặc biệt, các HLV Khí Tâm Yoga trị liệu còn có khả năng hỗ trợ người bệnh cân bằng trên cả 5 thể: thể chất, thể cảm xúc, thể trí, thể khí, thể linh hồn, giúp cho người bệnh mau chóng hồi phục và duy trì sức khỏe lâu dài.

Nếu bạn là một người yêu thích các phương pháp trị liệu tự nhiên và mong muốn trở thành người lan tỏa giá trị này tới cộng đồng thì hãy tham gia ngay khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị liệu 200h nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí khóa học tại đây: https://forms.gle/Tgkr5DKW9UDGm5Gm6

——————-

Thông tin thêm về khóa học:

KHÓA HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H K19

  • Hình thức tham gia: Online trên zoom
  • Ngày khai giảng: 12/10/2022
  • Giảng viên: Master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên của Học Viện Khí Tâm.

Lịch học:

  • 19h30 – 21h30 giờ VN thứ 2 & thứ 4
  • 19h30 -22h30 giờ VN thứ 7

 

 

Bài viết liên quan

Khóa học Online KHOA HỌC CỦA SỰ THỞ

Ngày khai giảng: 16/05/2022.

BÁO ĐỘNG NGUY CƠ TỬ VONG DO BỆNH TIM MẠCH VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH BẰNG KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU

Ngoài việc tập luyện Yoga bạn cũng đừng quên nuôi dưỡng tình yêu thương nơi...

4 THÓI QUEN TRONG KHI NGỦ GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI CỘT SỐNG

Blog: Kiến thức Yoga - Cột sống là cuộc sống