5 KỸ NĂNG MỀM GIÚP THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ HLV YOGA TRỊ LIỆU

Nghề HLV Yoga Trị Liệu là một nghề nhân văn, và đang dần khẳng định vị thế lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tự nhiên. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn xác định và củng cố lại các kỹ năng mềm, để tiến xa hơn trong nghề.

1. Kỹ năng lập kế hoạch, xác định mục tiêu nghề nghiệp.
Kỹ năng này sẽ giúp bạn xác định rõ mục tiêu để học tập và làm nghề. Nếu không thì làm việc 5-10 năm bạn vẫn chỉ là một HLV yoga mờ nhạt như biết bao người khác, bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển.

2. Sự cầu toàn khiến bạn đánh mất cơ hội làm nghề
Những chuyên gia Yoga trị liệu giỏi cũng chỉ là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế. Do vậy, đừng quá cầu toàn là mình phải thật giỏi mới có thể đi dạy hoặc chia sẻ điều gì, hãy cứ tự tin hướng dẫn cho người khác những điều đơn giản nhất mà bạn học được, đặc biệt những kiến thức chuẩn chỉnh đã được bảo đảm chuyên môn từ Master Sridevi Tố Hải trong khoá HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H.

3. Tiếng Anh là cơ hội để bạn bứt phá trở thành huấn luyện viên Yoga trị liệu thành công.

Tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tốt hơn, với thị trường yoga trị liệu rộng mở trong thời đại công nghệ 4.0, giúp bạn có thêm nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Kết hợp tiếng anh với công nghệ bạn cũng sẽ tiếp cận thêm nhiều kiến thức về trị liệu, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

4. Kỹ năng thiết kế chiến lược làm nghề.
Sau khi xác định được mục tiêu nghề nghiệp, bạn cần nhanh chóng thiết kế cho mình một chiến lược làm nghề cụ thể, một lộ trình công danh rõ ràng, mới có thể giúp bạn nổi bật và tiến xa hơn trong nghề.
Với hệ thống đào tạo nhất quán tại Khi Tam Academy, bạn không còn phải nhọc nhằn “mò mẫm” hướng đi, mà sẽ nhìn thấy được ngay lộ trình nghề nghiệp cần phấn đấu, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

5. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.
Trong quá trình làm nghề, chắc chắn bạn sẽ phải gặp nhiều đối tượng học viên khác nhau từ phụ nữ mang thai, người mới tập cho đến người bị chấn thương, hoặc đang bị bệnh nặng. Với mỗi đối tượng sẽ cần có những bài tập yoga trị liệu phù hợp. Do đó, bạn cần trao dồi chuyên môn thường xuyên để nâng cao kỹ năng chuyên môn và tác phong nghề nghiệp. Đây cũng là chìa khóa của sự thành công.
Là HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu, định kỳ được update những kiến thức trị liệu chuyên sâu qua các chương trình TIẾNG GỌI ĐAM MÊ NGHỀ TRỊ LIỆU, tham gia vào HỘI NGHỀ KHÍ TÂM, bạn không chỉ vững vàng hơn mà còn được giữ mãi ngọn lửa đam mê, và ngày càng toả sáng với nghề.

Trở thành HLV yoga trị liệu là cả một quá trình phấn đấu đầy ý nghĩa. Hãy sẵn sàng với khoá học HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H, cùng Khi Tam Academy tạo nên một khởi đầu chuyên môn vững chắc nhất, bạn nhé.
————————–
Thông tin thêm về khoá học: https://khitamtherapy.com/khi-tam-yoga-tri-lieu-200h

Khải giảng: 12/10/2022

Bài viết liên quan

Khóa học KHÍ TÂM LIFE ENERGY COACH

Khóa học dành riêng cho những học viên đã tốt nghiệp khóa Healing Coach 100h....

KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU VÀ ĐAU THẦN KINH TỌA

Đau thần kinh tọa thường xuất hiện ở độ tuổi từ 30 - 50 tuổi,...

Call Us Now