NGHỀ HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU – HƯỚNG ĐI MỚI CHO NGƯỜI SỨC KHOẺ KÉM.

Yoga không phải là một bài tập thể dục, mà là một cách sống, một lối sống.

Bất kể bạn là ai, tuổi tác, giới tính ra sao đều có thể đến với yoga, bởi nó là sự hợp nhất trái tim, linh hồn, tâm trí và thể chất. Bởi thế, càng ngày càng có nhiều người có vấn đề về sức khoẻ tìm đến với yoga như một phương pháp hỗ trợ tự nhiên không dùng thuốc, đặc biệt là yoga trị liệu để kiểm soát hoặc cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình.

Với Khí Tâm Yoga Trị Liệu, đây là phương pháp phòng ngừa và điều trị các bệnh lý hiệu quả, kết hợp tư thế asana với các phép thở phù hợp và tập trung vào điểm đặt tâm ý để đạt được lợi ích tối đa trong quá trình tập luyện, giúp tăng cường sức khỏe cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho người tập.

Trong khóa đào tạo HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H, học viên được kết hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau: từ giải phẫu học và sinh lý học, cho đến việc ứng dụng các nghiên cứu y khoa và một số tư thế yoga trị liệu, đặc biệt là kỹ năng quan sát bệnh cột sống giúp tầm soát nguy cơ bệnh tật.

Bên cạnh đó giáo trình học chuyên sâu được thiết kế riêng biệt, không chỉ giúp người có vấn đề về sức khoẻ tự chữa lành được bệnh của mình, mà còn được nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu nghề tha thiết. Sau khoá học, các học viên được bảo trợ trọn đời về chuyên môn, với các chương trình TIẾNG GỌI ĐAM MÊ định kỳ, tham gia HỘI NGHỀ KHÍ TÂM, bồi đắp các kỹ năng mềm và nâng cao trình độ Anh ngữ, hay trở thành CỘNG TÁC VIÊN KHÍ TÂM để học hỏi kỹ năng marketing và kinh doanh toàn diện.

Rất nhiều học viên của Học Viện Khí Tâm từng mang bệnh nặng, kể cả ung thư giờ đây đã trở thành HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU, lan toả giá trị của phương pháp này đến với cộng đồng, và đã có những thành công bước đầu, cơ hội nghề nghiệp vô cùng vững chắc với phẩm chất đạo đức tuyệt vời đã được trui rèn qua khoá học.

Hãy tìm hiểu thêm và cho mình cơ hội tham gia khoá học, trở thành HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu trong tương lai, bạn nha.
——————————-
Khóa học HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200 giờ
– Hình thức học: online qua zoom
– Lịch khai giảng: 12/10/2022
Thứ 2 và Thứ 4: 19h30- 21h00
Thứ 7: 19h30 – 22h30
– Thời lượng học: 200h (7 tháng)
– Giảng viên: Master Sridevi Tố Hải và BCM Học Viện Khí Tâm.

Bài viết liên quan

THIỀN TÂM AN – VẠN SỰ AN

Khi bản thân bạn cảm thấy bình an sẽ phóng chiếu ra giúp cho những...

5 KỸ NĂNG MỀM GIÚP THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ HLV YOGA TRỊ LIỆU

Nghề HLV Yoga Trị Liệu là một nghề nhân văn, và đang dần khẳng định...

Khóa học online: TRỊ LIỆU CỘT SỐNG

Thời gian: 05h30 - 06h30, từ 01/12/2021 - 12/12/2021 (giờ VN) (12 buổi)