NẾU YÊU THƯƠNG BẢN THÂN – HÃY HỌC HEALING COACH

Nhà Huấn Luyện Khí Tâm Chữa Lành – là tên gọi đầy đủ của khóa học Healing Coach tại Học viện Khí Tâm. Khóa học thực sự đặc biệt, và như nhận xét của bạn học lớp mình đó là “dù em đã học NLP, Life Coach và rất nhiều các khóa coaching và phát triển bản thân khác thì khóa học này thực sự tuyệt vời và Unique- không ở đâu có!”
 
Từ ngày biết tới học viện và cô Lê Thị Tố Hải, nghe cô nói nhiều cụm từ ” sống là chính mình” nhưng để thực sự hiểu và thấm nhuần cụm từ đó là cả một quá trình phải vật vã với bản thân mình trong khóa học.
Bạn đã biết bạn là ai chưa? Bạn đến với cuộc đời với sứ mệnh gì? tại sao bạn sinh ra và lớn lên trong môi trường đó? Tại sao bạn gặp những con người này, bạn lại phải nếm trải sự việc kia? Vũ trụ đang muốn bạn học bài học gì?
 
Vũ trụ không bao giờ làm những việc vô nghĩa như đem bạn đến với cuộc đời chỉ để làm tăng dân số! Do vậy chỉ khi hiểu về bản thân mình, biết mình là ai rồi, khi đó bạn mới có thể sống là chính mình, sống đúng với giá trị, với nguồn năng lượng, với con đường, ánh sáng của mình được!
 
Một lớp học như một xã hội thu nhỏ, có người đã công thành danh toại, có người mới bắt đầu, có bà nội trợ, có tiến sĩ, có doanh nhân…để thấy rằng không phải chúng ta có được thứ gì đó như tiền bạc, vai trò, vị trí…thì chúng ta đã thực sự hiểu linh hồn mình, và chúng ta được sống đúng với giá trị của mình!
 
Tất cả đều phải đập bỏ vỏ của mình, bóc tách từng lớp để cái lõi giá trị đó hiện ra. Điều đó thật không dễ dàng chút nào, nhưng chúng ta của đầu khóa và cuối khóa đã thực sự khác biệt! Hành Trình khai sáng và yêu thương ấy mới kết thúc, không phải để dừng lại, mà để bắt đầu!
 
Bài chia sẻ của HLV Loan Nguyễn: FB Loan Nguyễn
HLV Loan Nguyễn là học viên đã theo chân Master Sridevi Tố Hải hàng ngàn giờ với rất nhiều khoá học tại Học viện. Hiện nay chị Loan đang là HLV, chuyên viên trị liệu và có phòng tập riêng tại Hà Nội.
 
Cũng như rất nhiều đồng môn của mình, chị Loan giờ đây vô cùng hạnh phúc với con đường làm nghề trị liệu, nghề chữa lành cho mọi người.
 
Xin tri ân chị và thương chúc cho hành trình làm nghề của chị luôn rộng mở và thành công.
 
Thông tin khai giảng khoá Healing Coach – Nhà huấn luyện Khí Tâm chữa lành 100h K9
Ngày khai giảng: 3/6/2023
Lịch học: 13h30 – 15h30| Thứ 7 & Chủ nhật
 
 
Các bài viết liên quan về Healing Coach

Bài viết liên quan

Call Us Now