Chuyên mục Livestream: GẶP GỠ NHÀ HUẤN LUYỆN KHÍ TÂM CHỮA LÀNH

Tiếp tục bàn về kinh nghiệm học tập hôm nay, chúng ta hãy cũng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ giữa Buổi livestream có sự góp mặt của Master Sridevi Tố Hải và Coach Lê Nga – Một trong các Coach đồng hành cùng bạn trong chương trình 12H LẬP KẾ HOẠCH QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG CUỘC ĐỜI.

Tình yêu thương là thứ tình cảm rất đỗi thiêng liêng, xuất phát từ thành tâm, thành ý của con người. Tình yêu thương được biểu hiện vô cùng phong phú. Có thể là một lời nói, cử chỉ quan tâm, ân cần hay hành động to lớn. Tất cả xuất phát từ tình thương, từ chữ Tâm trong mỗi con người, chứa đựng cả tình yêu và tình thương.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vùng luân xa này, hãy cùng đến với buổi livestream tối nay với chủ đề: SỨC MẠNH CHỮA LÀNH LUÂN XA YÊU THƯƠNG
Chương trình với sự tham gia:
– Khách mời: Coach Lê Nga – Nhà Huấn Luyện Khí Tâm chữa lành.
Thời gian: 19h00 – 19h30 | 6.4.2022 (giờ VN)

Hệ thống năng lượng chính trong cơ thể người, vùng luân xa 4 là luân xa tim – phần đại diện con người trong chúng ta, nơi duy trì cân bằng giữa cho và nhận. Nếu bạn hy sinh quá độ điều gì một cách lâu dài, trái tim bạn dễ bị tổn thương. Nhưng nếu bạn chỉ biết nhận, trái tim bạn sẽ trở nên khiếm khuyết bởi sự ích kỷ, hẹp hòi.

Hãy chờ đón sự chia sẻ vô cùng thú vị, hữu ích của Coach Lê Nga từ những kinh nghiệm thực tế của chị trong quá trình làm nghề và về luân xa yêu thương, bạn nhé.

Namaste!

Bài viết liên quan

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHOÁ HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200h

Lắng nghe tâm sự của chị Thùy Trang - học viên trong khoá 200H HLV...

THIỀN KHÍ TÂM CHO GIẤC NGỦ NGON

Chương trình không thu phí vì sức khỏe cộng đồng.

NGUYÊN LÝ KHÍ TÂM TRỊ LIỆU

13 quy luật linh thiêng của Khí Tâm.

Leave a Reply