Kết quả cuộc thi viết LỢI ÍCH CHUỖI BÀI TẬP 3 CON MÈO TRONG KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU

Sau 12 ngày phát động, BTC đã nhận được hơn 100 người đăng ký tham gia, với 20 bài viết ấn tượng nhất. Kết quả cuộc thi dựa trên những tiêu chí chấm giải đã được công bố. Ban tổ chức vui mừng và trân trọng thông báo kết quả cuộc thi viết online: LỢI ÍCH CHUỖI BÀI TẬP 3 CON MÈO TRONG KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU.

Kết quả cuộc thi viết online Lợi ích 3 con mèo trong Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Ngoài những giải thưởng tiền mặt hấp dẫn, các thí sinh trên sẽ được tham gia miễn phí khóa học “12 GIỜ LẬP KẾ HOẠCH QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG CUỘC ĐỜI“, được huấn luyện trực tiếp bởi Master Sridevi Tố Hải trị giá 10.000.000đ.

Một lần nữa xin được chúc mừng các anh/chị đã thắng giải. BTC sẽ liên hệ quý anh/chị để tổ chức trao giải vào ngày 27/11/2021. Cuộc thi viết online LỢI ÍCH BÀI TẬP 3 CON MÈO TRONG KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU thực sự là một cầu nối có ý nghĩa, giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về giá trị bài tập 3 con mèo, đồng thời đây cũng là một hình thức học tập, tìm hiểu kiến thức về phương pháp Khí Tâm Trị Liệu; qua đó nâng cao ý thức bảo vệ cột sống, hướng tới lối sống khỏe mạnh tự nhiên không dùng thuốc.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi,trong các chương trình đặc sắc khác của THÁNG TRUYỀN THỐNG KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ, bạn nhé!

Namaste!

Bài viết liên quan

Leave a Reply