TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN PHÒNG KHÁM KHÍ TÂM SAU TỐT NGHIỆP – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

💁‍♀️Các chuyên viên khóa Chuyên viên Trị liệu tự nhiên (Khí Tâm Trị liệu bằng tay) sẽ có cơ hội được làm việc tại Phòng khám Khí Tâm ngay sau tốt nghiệp. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Khí Tâm, nơi chuyên môn, kỹ thuật trị liệu, kỹ năng làm nghề cùng các thiết bị công nghệ hiện đại được ứng dụng để phục hồi và bảo vệ cột sống. Vậy trở thành chuyên viên tại Khí Tâm bạn sẽ nhận được gì? Cùng khám phá trong bài viết này nhé.
1️⃣Được training về quy trình nhận bệnh, tư vấn và trị liệu đúng chuẩn Phòng khám Khí Tâm
Ngay khi vào làm việc tại Phòng khám Khí Tâm các học viên sẽ được Master Tố Hải Lê cùng các chuyên viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn về quy trình nhận bệnh, tư vấn và trị liệu đúng chuẩn, đặc biệt là quy trình trị liệu theo từng nhóm bệnh cụ thể như vai cổ gáy, tuyến giáp, đau thắt lưng,… Đây là cơ hội tốt giúp các học viên vừa mới tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng, kỹ thuật trị liệu nhằm tạo tiền đề vững chắc cho quá trình làm nghề sau này.
2️⃣Được nâng cao tay nghề khi tiếp nhận nhiều ca bệnh thực tế
Phòng khám Khí Tâm mỗi ngày đều tiếp nhận rất nhiều các ca bệnh về cơ – xương – khớp với đa dạng các mức độ. Việc đồng hành trong các ca trị liệu trực tiếp là phương pháp thực hành nhanh nhất và hiệu quả nhất đối với các chuyên viên trị liệu tự nhiên mới ra nghề. Bạn không chỉ nâng cao được kiến thức chuyên môn mà còn luyện tay nghề ngày càng trở nên xuất sắc hơn. Ngoài ra bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thường xuyên được cô Tố Hải đào tạo định kỳ để nâng cao tay nghề và chuyên môn.
3️⃣Được phát triển thương hiệu cá nhân cùng cô Tố Hải
100% các chuyên viên làm việc tại Phòng khám Khí Tâm đều sẽ được quảng bá profile cá nhân trên trang website chính thức của Khí Tâm. Nhờ vậy sẽ có nhiều khách hàng biết đến bạn với vai trò là một chuyên viên trị liệu của hệ thống chăm sóc sức khoẻ Khí Tâm uy tín, chất lượng. Về lâu dài điều này sẽ giúp bạn nâng cao danh tiếng và vị thế trong nghề, giúp cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn rộng mở hơn.
Những cơ hội trên sẽ dành cho bạn nếu bạn trở thành học viên của khóa Chuyên viên Trị liệu Tự nhiên 150h. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay!
————————-
📋Thông tin chi tiết khóa học Chuyên viên Trị liệu Tự nhiên -K4
📅Ngày khai giảng: 08/09/2023
Lịch học: 19h30 – 22h30 giờ VN | Thứ 6
& 11h00 – 13h00 giờ VN | Chủ nhật
🖥️Hình thức học: Online qua zoom và Offline
⛳️Địa điểm Offline:
Hà Nội: 140 Hoàng Sâm, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tp.HCM: 18 Mỹ Giang 1B, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
👉Link tham khảo khoá học: https://khitamtherapy.com/chuyen-vien-tri-lieu-tu-nhien-150h/
Đăng ký ngay!

Bài viết liên quan