HÁO HỨC VÀ MONG CHỜ TRONG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT TẠI ĐÀ NẴNG.

Háo hức chờ đợi, xúc động vỡ òa khi gặp mặt, hạnh phúc xen lẫn tiếc nuối phút chia tay… Đó là những cung bậc cảm xúc của tất cả các học viên có mặt trong SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT THÁNG 7 diễn ra tại Đà Nẵng vào sáng nay. Một chương trình đặc biệt với sự góp mặt trực tiếp của Nhà sáng lập Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế Master Sridevi Tố Hải – một người Thầy tận tâm, tận tụy, yêu thương học trò vô điều kiện.

Không còn là những giờ học trước màn hình điện thoại, hôm nay tất cả các học viên được trực tiếp trò chuyện cùng cô Tố Hải, cập nhật kiến thức trị liệu đau đầu gối, hiểu thêm về phương pháp bảo vệ cột sống và được trải nghiệm năng lượng tuyệt vời của một bậc thầy về Yoga, Thiền và Năng lượng.

Đối với rất nhiều học viên, hôm nay cũng là buổi gặp mặt trực tiếp đầu tiên với Master Sridevi Tố Hải. Chính vì thế sự góp mặt của cô vô cùng ý nghĩa, như tiếp thêm lửa nghề để mỗi học viên càng vững tâm bước đi trên con đường làm nghề trị liệu tự nhiên.

Chuỗi sự kiện đặc biệt tháng 7 đã chính thức kết thúc tại Đà Nẵng. Xin gửi lời tri ân tới các học viên đã tham gia chương trình. Và đừng quên theo dõi những hành trình tiếp theo của Master Sridevi Tố Hải tại Việt Nam.

Namaste!

Bài viết liên quan

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC THIỀN KHÍ TÂM 100h

DÀNH RIÊNG CHO CỰU HỌC VIÊN KHOA HỌC LUÂN XA - NĂNG LƯỢNG TỰ CHỮA...

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN KHÓA HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H OFFLINE.

Không khí ấm áp và nhiều xúc động của buổi khai giảng khóa HLV Khí...