ĐIỂM ĐỘC LẠ CỦA PHƯƠNG PHÁP KHÍ TÂM TRỊ LIỆU BẰNG TAY

Nếu như phương pháp massage thông thường chỉ dừng ở lại ở việc tăng cường lưu thông khí huyết, giúp giải mỏi và mang đến cho bạn sự thư giãn thì phương pháp Khí Tâm Trị liệu ngoài những tác dụng tương tự còn nổi bật hơn cả với khả năng trị liệu tuyệt vời.

  1. Phương pháp Khí Tâm Trị liệu bằng tay là một phương pháp trị liệu sử dụng kĩ thuật trị liệu bằng tay tuân theo nguyên tắc Khí Tâm Trị liệu (Tâm – Ý – Khí –Lực).
  2. Quy trình trị liệu được xây dựng theo các bước Đả thông – Thanh tẩy – Chuyển hóa – Tập trung nhằm mục tiêu cao nhất lấy lại sự cân bằng cho người tiếp nhận.
  3. Có khả năng tác động và gỡ chèn dây thần kinh từ đó giúp kiểm soát nhanh chóng các cơn đau và làm mạnh hệ thần kinh.
  4. Đả thông tắc nghẽn, giúp tăng cường lưu thông khí huyết, đưa máu và oxy đi khắp cơ thể nhằm nuôi dưỡng và thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của từng tế bào.
Tham gia ngay khóa Chuyên viên Trị liệu Tự nhiên 150h, bạn sẽ được Master Sridevi Tố Hải truyền dạy những kiến thức chuyên môn kết hợp thực hành bài bản ngay tại lớp và những bí quyết để bạn có được “bàn tay tâm lực” mang lại hiệu quả trị liệu nhanh chóng cho người bệnh.
Thông tin khai giảng khóa Chuyên viên Trị liệu Tự nhiên 150h (Trị liệu bằng tay K2)
Khai giảng ngày: 26/11/2022
Lịch học: 13h30 – 16h30 giờ VN | Thứ 2, Thứ 4 & Thứ 6
Link đăng ký tư vấn về khoá học: https://forms.gle/1y1Qz58EA7DFtvV3A

Bài viết liên quan

3 LÝ DO NÊN TRỞ THÀNH MỘT HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU

Nghệ thuật huấn luyện con người của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.

Call Us Now