CHIẾN LƯỢC LÀM NGHỀ THÀNH CÔNG DÀNH CHO CÁC HLV YOGA THỜI ĐẠI 4.0

Thị trường phòng tập yoga dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 11,7% từ năm 2018 đến năm 2025. Sau đại dịch thì sẽ cần hai năm để phục hồi và sau đó thị trường sức khỏe sẽ rất sôi động. Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho sự “hội nhập” này?

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 5.000 HLV yoga khắp trong và ngoài nước, trải qua nhiều khủng hoảng và biến động trong nghề, và chứng kiến câu chuyện làm nghề của hàng trăm học viên, Master Sridevi Tố Hải – Nhà Sáng Lập Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế, khuyên bạn:

1. Tự trang bị thêm nhiều kỹ năng kinh doanh và quản lý khách hàng:
▪️Là những người làm nghề tự do, các HLV Yoga về cơ bản giống như đang điều hành các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cần nhận thức điều này nên mới ra là khởi nghiệp và khó khăn. Điều đó có nghĩa là bạn phải đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau như cập nhật phương tiện truyền thông xã hội, gửi email cho khách hàng và theo dõi tài chính.
▪️Vì công việc của bạn là thể chất, nên bạn phải ở trong tình trạng tốt và khỏe mạnh. Điều đó có nghĩa bạn không được thức khuya để làm việc như những người khởi nghiệp khác. Tuy nhiên, bạn không phải đầu tư tiền quá nhiều vào việc khởi nghiệp. Tất cả bạn cần là chính bạn. Nếu bạn không cảm thấy và trông đẹp nhất, học viên của bạn sẽ nhận thấy.

2. Không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn:
▪️Nhiều bạn học xong 200hrs thì may mắn có nhiều khách hàng, đi dạy suốt không tập và học nâng cao. Đây là cách làm sai vì bạn sẽ hao mòn và kiệt quệ, mất tinh thần học hỏi và phát triển bản thân thì con đường vươn lên chuyên nghiệp sẽ bế tắc.
▪️Bạn nhìn những người thành công trong ngành đừng chỉ nhìn hình ảnh của họ. Đằng sau hình ảnh thư thái bình an đó, họ phải vật lộn trong việc huấn luyện bản thân rất nhiều. Hãy nhớ rằng, nghề này là bạn bán chính hình ảnh mà bạn có thông qua việc đào luyện chính mình.

3. Quan trọng nhất là phải trở thành một chuyên gia yoga:
▪️Người hướng dẫn yoga trước tiên phải thông qua khóa đào tạo giáo viên yoga. Bạn sẽ tìm hiểu về những thứ như các tư thế khác nhau, phương pháp giảng dạy và thậm chí cả sự an toàn.
▪️Bạn có thể sử dụng kiến thức này để giúp đỡ người khác cũng như nâng cao thực hành của chính mình, và phải liên tục cập nhật kiến thức của mình với những người thầy và tổ chức có uy tín quốc tế.

Với giáo trình chuẩn quốc tế, tân thủ quy trình trị liệu nghiêm ngặt, chứng chỉ được công nhận bởi tổ chức Yoga Alliance Mỹ, và sự tâm huyết giảng dạy, truyền nghề của Master Sridevi Tố Hải thông qua các buổi học, khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h không chỉ giúp bạn tự chữa lành bệnh cho bản thân, mà còn có thể làm nghề ngay sau tốt nghiệp, giúp tăng hiệu quả trị liệu, có thêm nhiều khách hàng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, với chuyên môn trị liệu chuyên biệt, bạn sẽ tạo ra được nhiều giá trị hơn so với “đối thủ” của mình, củng cố vị trí và hình ảnh trên thị trường, bằng chính kiến thức trị liệu khoa học đã được kiểm chứng, lòng yêu thương, cẩn trọng, tỉ mỉ, thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp trong quá trình học nghề.

Thông tin chung về khóa học: https://khitamtherapy.com/khi-tam-yoga-tri-lieu-200h

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BÁO CÁO LOẠT CA

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU ĐỐI VỚI MỘT...

ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Áp dụng từ ngày 1/9 - 3/9/2022.

Leave a Reply

Call Us Now