VÌ SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU CƠN ĐAU CÙNG MASTER TỐ HẢI LÊ & ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU?

VÌ SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU CƠN ĐAU CÙNG MASTER TỐ HẢI LÊ & ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU?
Trong tháng 8 này cô Tố Hải sẽ trở lại Việt Nam và góp mặt trong rất nhiều chương trình cộng đồng. Trong đó sự kiện cô đồng hành cùng các chuyên viên Khí Tâm Trị liệu xử lý gỡ chèn và trị liệu cơn đau cho cộng đồng được chú ý hơn cả khi phương pháp Khí Tâm Trị liệu bằng tay sẽ được ứng dụng xuyên suốt dưới sự hỗ trợ của cô Tố Hải. Ngoài ra đây cũng là buổi training trực tiếp dành cho các chuyên viên K1, K2, K3 muốn nâng cao tay nghề trị liệu.
Tham gia chương trình trị liệu cộng đồng bạn sẽ nhận được:
  1. Đối với chuyên viên K1, K2, K3
  • Được nâng cao tay nghề trị liệu dưới sự dẫn dắt của Master Tố Hải Lê
Các chuyên viên K1, K2, K3 nên đến chương trình trị liệu cộng đồng để vừa học hỏi để gia tăng kiến thức chuyên môn vừa nâng cao tay nghề trị liệu bởi bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp Master Tố Hải Lê và đội ngũ chuyên viên Khí Tâm. Chắc chắn việc học thông qua thực hành trực tiếp sẽ giúp bạn hiểu sâu nguyên lý và nắm bắt được kỹ thuật trị liệu tốt hơn.
  • Được quan sát trực diện nhiều ca trị liệu gồm cả những ca khó
Chương trình là một buổi trị liệu quy mô lớn với khách hàng là những người bệnh đang gặp phải những cơn đau. Tham gia chương trình bạn sẽ quan sát được quy trình của một buổi trị liệu chuyên sâu từ thăm khám tới đi vào thực hành trị liệu. Thậm chí bạn còn được chứng kiến trị liệu những ca khó mà có thể trong quá trình làm nghề bạn sẽ gặp phải. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội tham gia chương trình cộng đồng hữu ích này nhé.
  • Được Master Tố Hải Lê hỗ trợ trị liệu cho khách hàng và người thân của mình
Nếu như bạn có người thân hay chính những khách hàng bạn đang nhận trị liệu gặp các vấn đề về cơn đau cần sự tham vấn thêm từ Master Tố Hải Lê thì đừng ngần ngại hãy giới thiệu mọi người tới để được đội ngũ chuyên viên và Master Tố Hải Lê hỗ trợ trị liệu bạn nhé. Sau khi đã giải quyết được phần gốc, bạn có thể hướng dẫn người bệnh tập luyện để phục hồi nhanh chóng.
  1. Đối với người bệnh
  • Kiểm soát cơn đau nhanh chóng, nâng cao hiệu quả trị liệu bằng phương pháp tự nhiên
Những cơn đau vai cổ gáy, đau lưng, đau mỏi gối, tê bì chân tay,… sẽ nhanh chóng được xử lý bằng phương pháp Khí Tâm Trị liệu bằng tay. Kỹ thuật này sẽ giúp gỡ chèn mạc cơ, gỡ chèn thần kinh, giải mỏi cho các vùng cơ đang bị căng cứng từ đó làm mềm các cơ và nâng cao hiệu quả trị liệu lấy lại độ cân bằng cột sống bằng Khí Tâm Yoga Trị liệu.
  • Được trị liệu trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên Khí Tâm tay nghề cao
Người bệnh tham gia chương trình sẽ được trị liệu trong 1 giờ đồng hồ bởi các chuyên viên Khí Tâm Trị liệu bằng tay dưới sự quan sát của Master Tố Hải Lê. Các chuyên viên tham gia trị liệu đều là những học trò đã theo cô Hải trên 500 giờ học, được cô huấn luyện và đào tạo rất bài bản. Vì thế mà tay nghề trị liệu của các chuyên viên vô cùng ấn tượng sẽ giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau cấp nhanh chóng.
  • Được gặp gỡ Master Tố Hải Lê và được cô kiểm tra và hỗ trợ trị liệu
Tham gia chương trình trị liệu cộng đồng bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ Master Tố Hải Lê trực tiếp và được cô thăm khám đồng thời hỗ trợ trị liệu. Cô Tố Hải có gần 20 năm nghiên cứu trong ngành Yoga, Thiền, Năng lượng và hiện cô đang theo học Thạc sỹ y khoa tại Anh. Với kinh nghiệm trị liệu dày dặn cho hàng ngàn ca bệnh trong suốt nhiều năm qua, cô Hải cùng các học trò của mình sẽ giúp người bệnh cải thiện các vấn đề về cột sống từ đó phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật.
Nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình trị liệu cộng đồng cho bản thân mình hoặc người thân có thể xem tại đây: https://forms.gle/JQXZh3ugyEkYhU2N9

Bài viết liên quan