7 ĐIỂM SÁNG TRONG KHÓA HỌC “NHÀ HUẤN LUYỆN KHÍ TÂM CHỮA LÀNH 100 GIỜ” PHIÊN BẢN MỚI

💁Nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và làm nghề, Học viện Khí Tâm thông báo từ khoá Nhà huấn luyện Khí Tâm chữa lành (Healing Coach) 100h K9 sẽ cập nhật các điểm mới sau đây:

1. Khóa học được phân thành 3 giai đoạn huấn luyện dựa trên nguyên lý năng lượng của phương pháp Khí Tâm Trị liệu

– Giai đoạn 1 (Đả thông – Thanh tẩy): Who am I? – Hiểu rõ bản thân
– Giai đoạn 2 (Chuyển hóa): Chữa lành nỗi đau – Hoàn thiện bản thân
– Giai đoạn 3 (Tập trung): Cái tôi tối thượng
Trải qua 3 giai đoạn này bạn sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình khi bạn biết bạn là ai và được sống là chính mình, sống đúng với giá trị của mình.

2. Học viên được làm bài test Ikigai đầu và cuối khóa học để hiểu rõ “Sứ mệnh cuộc đời”

Bài test Ikigai sẽ chỉ ra 4 yếu tố bao gồm: đam mê, sứ mệnh, năng lực và giá trị được đánh giá cao của cá nhân, qua đó sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa và niềm đam mê trong cuộc sống. Đó là khi bạn biết được sứ mệnh cuộc đời mình và sống trọn vẹn với nó. Khi tham gia khoá Healing Coach bạn sẽ được Ikigai vào đầu khoá và cuối khóa giúp bạn xác định được mua tiêu, thấu hiểu bản thân mình và có định hướng rõ ràng sau tốt nghiệp.

3. Học viên được cung cấp bộ câu hỏi chuyên biệt trên 5 thể và 7 luân xa được hệ thống hóa và dễ dàng sử dụng

Đây không chỉ là tài liệu học tập mà còn là công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình làm nghề. Với tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ khách hàng của mình trên cả 5 thể con người cũng như 7 luân xa để lên phương án trị liệu phù hợp và hiệu quả.

4. Học viên được trợ giúp học tập bởi đội ngũ coach đã tốt nghiệp các khóa trước

Bạn sẽ được thực hành coach dưới sự hỗ trợ của đội ngũ học viên coach đã tốt nghiệp các khóa trước. Các học viên cũ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm học tập và thực hành coach hiệu quả. Đây là cách học giúp bạn tiếp thu nhanh và nhận được nhiều kiến thức nhất từ những “tiền bối” trong nghề.

5. Học viên được thực hành coach ngay trên những kiến thức lĩnh hội được

Học lý thuyết, chuyên môn kết hợp thực hành ngay trong quá trình học sẽ giúp bạn nhớ lâu và chiêm nghiệm sâu hơn những kiến thức trong khoá học. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất lớn trong quá trình học cũng như sau khi ra làm nghề.

6. Học viên được trợ giúp thực hành coach ngay trong khóa học cho bạn bè, người thân, khách hàng ngay trong khóa học và coach cho học viên các khóa nghề khác của Học viện sau khi tốt nghiệp

Khoá Healing Coach tại Học viện Khí Tâm chú trọng rất nhiều vào thực hành, chính vì thế Học viện luôn tạo điều kiện để học viện được thực hành nhiều nhất. Ngay trong khoá học bạn sẽ được thực hành coach cho người thân, bạn bè, các khách hàng. Đặc biệt sau tốt nghiệp bạn còn có cơ hội được coach cho các học viên trong các khóa nghề khác tại học viện.

7. Học viên được trang bị đầy đủ hệ thống tài liệu chuyên biệt để thực hành và làm nghề

Không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu mà bạn còn được cung cấp đầy đủ các tài liệu chuyên biệt nhằm phục vụ cho quá trình học tập cũng như làm nghề sau tốt nghiệp. Từ đó giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và tự tin làm nghề.

🔘Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia khoá Healing Coach chưa?

✍Lịch khai giảng khóa Nhà huấn luyện Khí Tâm chữa lành (Healing Coach) 100h K9
Ngày khai giảng: 3/6/2023
Lịch học: 13h30 – 15h30| Thứ 7 & Chủ nhật

Bài viết liên quan