VÌ SAO BẠN NÊN HỌC KHOA HỌC LUÂN XA NGAY HÔM NAY?

Bài tập Khoa học luân xa là kết quả của gần 20 năm nghiên cứu và giảng dạy về Thiền, Yoga và Năng lượng của Master Sridevi Tố Hải. Đến nay bài tập đã được cộng đồng trị liệu tự nhiên đón nhận và thực hành tập luyện mỗi ngày như một phương pháp bảo vệ sức khoẻ. Dưới đây là 3 ưu điểm vượt trội của khóa Khoa học luân xa đã được hàng ngàn học viên kiểm chứng:

Dễ ứng dụng, phù hợp với mọi độ tuổi

Hệ thống bài tập Khoa học luân xa là những động tác đơn giản, cơ bản, không cần dụng cụ hỗ trợ, dễ tập, dễ áp dụng, bất kể người trẻ hay người có tuổi đều có thể tự tập luyện rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tập luyện ở bất cứ nơi đâu tại nhà, tại cơ quan hay khi bạn đi du lịch mà không ảnh hưởng đến chất lượng của buổi tập.

Chi phí thấp

Khoá khoa học luân xa được coi là khóa học sức khỏe có chi phí thấp, chỉ cần bỏ ra chi phí một lần học, bạn đã sở hữu bài tập bảo vệ sức khoẻ cả đời. Không chỉ vậy bạn hoàn toàn có thể tập luyện cùng với những người thân trong gia đình, chắc chắn giải pháp này còn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư quá nhiều vào bổ sung thực phẩm chức năng.
Ngoài ra khi đăng ký khóa Khoa học luân xa bạn còn được tặng bài kiểm tra năng lượng hoàn toàn miễn phí giúp bạn hiểu hơn về 5 thể của chính mình, từ đó giúp bạn có phương án tập luyện để chữa lành.

Hiệu quả trị liệu cao

Khoá Khoa học luân xa là khóa học nền tảng về khí giúp cân bằng năng lượng trên 7 luân xa từ đó giúp phòng bệnh và chữa lành những tổn thương về cả thể chất lẫn tinh thần. Rất nhiều học viên đã chiêm nghiệm được lợi ích từ việc tập khoa học luân xa thường xuyên như: hạn chế “bệnh vặt”, kinh nguyệt đều và không còn đau bụng trong kỳ kinh, da dẻ sáng mịn hơn, ngủ sâu giấc hơn,…
👉 Ngay bây giờ hãy đăng ký ngay khóa học để sớm sở hữu bài tập khoa học luân xa bảo vệ sức khỏe trọn đời bạn nhé!
📌 Thông tin khai giảng
✍ KHOA HỌC LUÂN XA 20H – K39
Khai giảng ngày: 13/05/2023
Lịch học: 10h30 – 12h30 (GIỜ VN) | Thứ 7, CN
✍ KHOA HỌC LUÂN XA 20H – K40
Khai giảng ngày: 02/06/2023
Lịch học: 19h30 – 21h30 (GIỜ VN) | Thứ 2, 4, 6

Bài viết liên quan