Tổng kết chương trình offline “Thuật sống cân bằng và cơ hội tăng thu nhập hậu covid”

Sau hai năm chờ đợi, những buổi Workshop offline với mục tiêu hỗ trợ Huấn Luyện Viên phát triển nghề Khí Tâm Yoga Trị Liệu, và lan toả mạnh tại địa phương song hành hệ thống đào tạo nghề online đã quay trở lại, chắp cánh thành công cho các học viên yêu thương của Khi Tam Academy có thể vươn cao và bay xa.

Chủ đề buổi offline lần này “Thuật sống cân bằng và cơ hội tăng thu nhập hậu covid” được phối hợp tổ chức bởi Học Viện Khí Tâm và trung tâm Surya Yoga tại TP Đà Nẵng, dựa trên nền tảng:

  • Nguyên lý Tâm Ý Khí Lực
  • Phương pháp Khí Tâm Trị liệu
  • Hướng đến lối sống cân bằng.

Chương trình đã thu hút sự chú ý và hào hứng tham gia của các chị em phụ nữ tại đây. Không còn khoảng cách tuổi tác hay địa vị, mọi người cùng nghiêm túc, chăm chú lắng nghe chia sẻ của các khách mời, cùng trải nghiệm nhiệt tình phương pháp Khí Tâm Yoga Trị Liệu trong bầu không khí vui tươi, tràn đầy nguồn năng lượng tích cực và mới mẻ.

Ý niệm bảo vệ cột sống, chăm sóc sức khỏe tự nhiên, khoa học đã dần được hình thành thông qua những câu chuyện đầy cảm xúc từ các khách mời như một làn gió mới, tạo động lực cho rất nhiều chị em tham gia. Đến với yoga, đặc biệt là Khí Tâm Yoga Trị Liệu, không chỉ để đẹp mà còn là để trị liệu tận gốc bệnh trên cả 5 thể con người, điều chỉnh cột sống, và hướng tới lối sống cân bằng, khỏe mạnh tự nhiên không dùng thuốc.

Thay mặt Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế, xin trân trọng cảm ơn Anh Nguyễn Tấn Đạt – Giám Đốc Marketing và Phát Triển Hệ Thống, Chị Nguyễn Thị Xuân Thu – HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu kiêm Chủ Nhiệm trung tâm Surya Yoga, chị Phan Thị Thu Huyền – HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu, đã hết lòng với sự kiện lần này, dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho chương trình.

Tạm chia tay TP.Đà Nẵng hiền hòa, mến khách, Khi Tam Academy lại tiếp tục hành trình hỗ trợ các HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu tâm đức khắp mọi miền Tổ Quốc.

Bài viết liên quan

THIỀN KHÍ TÂM CHO GIẤC NGỦ NGON

Chương trình không thu phí vì sức khỏe cộng đồng.

Khóa học “AN – KHỎE BẰNG NĂNG LƯỢNG LUÂN XA VÀ THIỀN KHÍ TÂM

Chương trình thiền cộng đồng dành riêng cho người Việt tại nước ngoài.

Đặt tiêu đề trang – LadiPage

Chính thức thành lập ngày 18.6.2022

Leave a Reply