Cuộc thi viết “LỢI ÍCH CHUỖI BÀI TẬP 3 CON MÈO TRONG KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU”

Tư thế con mèo (????????????????????????????????????????????????????????) là một tư thế yoga cơ bản mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng lại là “tư thế vua” trong yoga phục hồi trị liệu.

  • Khi tập tư thế này, bạn phải di chuyển cột sống từ vị trí uốn cong sang vị trí giãn rộng. Mỗi động tác luôn kết hợp với nhịp thở hít vào hoặc thở ra, là tư thế yoga phù hợp cho những người mới bắt đầu.
  • Được phát triển từ tư thế con mèo, chuỗi bài tập 3 con mèo là chuỗi bài trị liệu được dùng phổ biến trong các bài tập trị liệu của Khí Tâm Yoga Trị liệu.

Đây cũng chính là tư thế tập chủ đạo trong khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h. Bạn sẽ được thực nghiệm “TƯ THẾ VUA” trong yoga phục hồi trị liệu này, thông qua cuộc thi viết: LỢI ÍCH BÀI TẬP 3 CON MÈO TRONG KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU, do Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế tổ chức, trong khuôn khổ chào mừng THÁNG TRUYỀN THỐNG KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ.

Ngoài những giải thưởng tiền mặt hấp dẫn, những ai thắng giải còn được tham gia miễn phí khóa học “12H LẬP KẾ HOẠCH QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG CUỘC ĐỜI”, được huấn luyện trực tiếp bởi Master Sridevi Tố Hải trị giá 10.000.000đ.

Các học viên thân yêu ơi, hãy tham gia ngaycuộc thi, để lan tỏa giá trị tuyệt vời của bài tập này đến với cộng đồng nhé. Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn!!!

Bài viết liên quan

Leave a Reply