TIẾNG GỌI ĐAM MÊ NGHỀ TRỊ LIỆU TẠI TP.HCM (17/7/2022)

Sáng 17/7 tại TP.HCM, chương trình TIẾNG GỌI ĐAM MÊ NGHỀ TRỊ LIỆU lần đầu được tổ chức offline, đã ghi nhiều dấu ấn trong lòng học viên và các khách mời tham gia.

Các học viên được gặp Master Sridevi Tố Hải trong niềm hạnh phúc vỡ òa sau một thời gian dài đằng đẵng. Cô trò mừng mừng tủi tủi, tay bắt mặt mừng khi được gặp lại nhau, thật quá đỗi thân thương và đầy cảm xúc.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, mọi người cùng xúc động trong giờ phút vinh danh và tri ân những tài năng bằng sự đóng góp nhiệt tình, lan toả phương pháp Khí Tâm Trị Liệu đến với cộng đồng, và chia sẻ niềm vui mừng tới các HLV yoga Trái Tim Vàng được nhận chứng chỉ tốt nghiệp trong hôm nay.

Bài tập Khí Tâm trị liệu bằng tay lại một lần nữa mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cả học viên lẫn các khách mời tại đây. Kiến thức chuyên sâu về trị liệu đau đầu gối được cô Tố Hải trực tiếp biên soạn, và giảng dạy với sự nhiệt huyết thường thấy, đặc biệt là phần thị phạm giải đau mỏi tức thời theo phương pháp Khí Tâm Trị Liệu bằng tay của cô, đã cuốn hút tất cả các học viên tham gia online và offline trong và ngoài nước hào hứng dõi theo và nhận được nhiều tán thưởng của cả khán phòng.

Minigame sôi động, hào hứng cuối chương trình, với nhiều quà tặng hấp dẫn đã góp phần tạo nên những dấu ấn đặc sắc khó phai.

Chúng ta sẽ còn hội ngộ nhau trong sự yêu thương và mong chờ tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp vào ngày 23.7 này, bạn nhé.

Giải mã phương pháp trị liệu đau đầu gối, cân bằng cột sống và ứng dụng Thiền định cùng Master Sridevi Tố Hải
– Thời gian: 8:30 – 12:00 |23.07.2022 (giờ VN).
– Địa điểm: Tầng 2, 38 Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Bài viết liên quan