Hội thảo “QUẢN TRỊ CẢM XÚC – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”

Một chương trình hoàn toàn phù hợp với tất cả những ai đang cảm thấy “chơi vơi”, “bất ổn” với cuộc sống, công việc và sức khỏe.

  • Có bao giờ bạn cảm thấy mỏi mệt vì những khổ đau, thất bại, thách thức, khó khăn cứ liên tục xảy đến với mình?
  • Có bao giờ bạn cảm thấy phải đấu tranh, vật lộn với công việc nhàm chán nhưng vẫn không dám từ bỏ chỉ vì áp lực tài chính?
  • Có bao giờ bạn luôn trăn trở với những áp lực và vô vàn câu hỏi như “làm cách nào để thành công? Làm cách nào để đạt được sự bình an và hạnh phúc?”
  • Có bao giờ bạn gặp mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ và căng thẳng cứ thế kéo dài khiến bạn trầm cảm, lo âu và mệt mỏi?
  • Sẽ có rất nhiều câu hỏi, nhiều vấn đề diễn ra trong cuộc đời, tuy nhiên câu hỏi lớn nhất mà ai trong chúng ta cũng thường xuyên chất vấn bản thân đó là “LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI THÀNH CÔNG, TRONG TRẠNG THÁI BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC?”
  • Bạn có muốn tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên không?

Hãy đến với Hội thảo “QUẢN TRỊ CẢM XÚC – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” để tìm câu trả lời cho những vấn đề trên. Chắc chắn chương trình sẽ giúp bạn THAY ĐỔI TƯ DUY, TRÀN ĐẦY SỨC MẠNH NỘI TÂM để vững vàng trước bất cứ thách thức nào của cuộc sống, từ đó đạt đến sự thành công, bình an và hạnh phúc.

HỘI THẢO “QUẢN TRỊ CẢM XÚC – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”
Thời gian: 18h00 – 19h00 ngày 18.10.2021 (giờ VN)
– Hình thức tham gia: online trên zoom
Diễn giả: Master Sridevi Tố Hải
– Đăng ký tại đây
Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé. Namste!

Leave a Reply