KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU – UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Tuyến giáp là một trong những cơ quan quan trọng của hệ thống nội tiết, giữ chức năng bài tiết, dự trữ và giải phóng hai hormone (triiodothyronine-T3 và thyroxine-T4), điều hành quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể.

Theo báo cáo thống kê của Bộ Y Tế năm 2020, ung thư tuyến giáp ngày càng gia tăng, xếp thứ 9 trong các loại ung thư phổ biến nhất Việt Nam với hơn 5.400 ca mắc mới. Ung thư tuyến giáp là bệnh xảy ra khi có sự bất thường trong quá trình phát triển của các tế bào tuyến giáp. Đây là sự xuất hiện của các tế bào ung thư tạo thành khối u ác tính ở vùng tuyến giáp.

Phát hiện và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp sớm sẽ ngăn chặn các tế bào ung thư tuyến giáp di căn đến một số bộ phận trong cơ thể như gan, phổi, não, xương,..

Nếu bạn là bệnh nhân ung thư tuyến giáp mong muốn được hỗ trợ điều trị bệnh theo hướng trị liệu tự nhiên, hãy tham gia ngay chương trình BÁO CÁO LOẠT CA: ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU CỦA PHƯƠNG PHÁP KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU ĐỐI VỚI MỘT SỐ BỆNH PHỔ BIẾN.

QUYỀN LỢI NGƯỜI THAM GIA: Được tập luyện Khí Tâm Yoga Trị liệu 1:1 MIỄN PHÍ hỗ trợ điều trị UNG THƯ TUYẾN GIÁP cùng các HLV KTYTL trong vòng 6 tháng.
NGHĨA VỤ: cam kết tham gia trọn vẹn chương trình trị liệu
LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/EyDkm3TY2FTJCu2S7

Tại Học viện Khí tâm Trị liệu Quốc tế, chúng tôi có những bài tập trị liệu tự nhiên dành riêng cho tuyến giáp nhằm hỗ trợ phục hồi và bảo vệ tuyến giáp luôn khỏe mạnh. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin này đến với nhiều bệnh nhân đang cần hỗ trợ bạn nhé.

Bài viết liên quan

VTV6 – Khát vọng Việt Nam – Câu chuyện về Master Sridevi Tố Hải

Chương trình Khát vọng Việt Nam VTV6 – Câu chuyện về Master Sridevi Tố Hải...

Leave a Reply