5 LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH HLV YOG TRỊ LIỆU BẠN CẦN BIẾT

Nếu có nghề nghiệp nào trên thế giới này cho bạn sức khỏe của sự vững chãi và minh triết, đó là trở thành một HLV yoga. Hãy cùng Khi Tam Academy khám phá 5 lợi ích mà bạn nhận được trong nghề nhé:

1. Một môi trường đầy nhiệt huyết:
Một trong những lý do chính khiến bạn xem xét con đường sự nghiệp của HLV yoga là vì bạn đam mê yoga và muốn ở một nơi mà niềm đam mê này có thể tự do tự tại, làm điều mà mình thật sự yêu thích. Phòng tập yoga là một môi trường hoàn hảo để nuôi dưỡng niềm đam mê này. Những người bạn tiếp xúc cũng quan tâm đến yoga, bạn trở thành một phần của một cộng đồng cùng có một sở thích. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn là tất nhiên. Học viên của bạn sẽ trở thành bạn bè của bạn khi bạn tham gia vào cuộc trò chuyện trước và sau giờ học.
Những cuộc trò chuyện này sẽ bắt đầu như một cuộc nói chuyện nhỏ và tiến triển thành những cuộc trò chuyện sâu sắc về cuộc sống và họ đến từ nhiều tầng lớp trong xã hội nên đối với nhiều bạn quen cuộc sống văn phòng thì sẽ thấy mối quản hệ xã hội của các bạn đa dạng hơn.
2. Cải thiện kỹ năng nói trước đám đông:
Giáo viên cần có khả năng nói rõ ràng và rành mạch các từ ngữ để hướng dẫn. Cách giảng dạy phải đơn giản và dễ làm theo nên thông qua việc dạy yoga, bạn sẽ học cách giao tiếp hiệu quả hơn. Đây là một lợi thế lớn đấy. Kỹ năng của bạn sẽ tốt hơn sau mỗi lớp học. Bộ kỹ năng này sẽ có lợi khi bạn thăng tiến sự nghiệp và điều hướng thế giới kinh doanh. Trở thành một người giao tiếp tốt cũng sẽ mang lại lợi ích cho cá nhân bạn.
3. Cơ hội khởi nghiệp thuận lợi:
Khi là thành viên của ngành này, bạn được hưởng lợi từ nhu cầu mạnh mẽ về yoga và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Bên cạnh việc giảng dạy, những người tham gia vào ngành có thể đa dạng hóa thu nhập của mình bằng cách bán các sản phẩm yoga như thảm và quần áo tập, các loại thực phẩm sức khoẻ nếu bạn là người có ý thức xây dựng uy tín và cộng đồng từ ban đầu. Vì khi là những người HLV yoga , bạn đã có một lượng khách hàng tiềm năng, vì vậy ý thức giảng dạy và xây cộng đồng ngay sau khi tốt nghiệp khoá đào tại huấn luyện viên 200hrs là cần thiết. . Khi đã sẵn sàng và vững vàng chuyên môn, nền tảng kinh nghiệm quản trị cộng đồng, bạn cũng có thể mở phòng tập yoga của riêng mình.
4. Cơ hội việc làm rộng mở:
Nếu chưa sẵn sàng khởi nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc dạy yoga tại một trung tâm thể dục lớn. Bạn có thể tận dụng các tiện nghi khác của cơ sở trong giờ làm việc ngoài giờ của mình. Các CLB thể dục thường cho nhân viên tập ngoài giờ dạy nên bạn có thể tập thêm nếu yêu quý ngành thể thao.
Ngoài ra các khu nghỉ dưỡng và tàu du lịch, các spa cao cấp cũng là nơi để bạn có thể thử sức, hãy mạnh dạn tìm việc ở tại khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng, tàu du lịch và các công ty du lịch…, bởi du lịch sức khỏe và nghỉ dưỡng đang là một xu hướng nên họ rất cần nhân lực ngành này. Khi đã chỉn chu bản thân và chuyên môn, nếu bạn đủ may mắn và có tiếng Anh tốt, bạn có thể nộp xin việc tại các quốc gia lân cận như Thailand, Singapore, Bali…
Để đảm bảo việc này thành công, bạn cần chuẩn bị cơ thể thật dễ nhìn, kiến thức chuyên môn và chắc chắn là tiếng Anh và một con người sẵn sàng cho quốc tế hoá.
5. Đây là một nghề rất linh hoạt thời gian:
Đây là một việc của giới freelancer, bạn có thể chọn giờ làm việc của riêng mình và tạo lịch trình mà bạn muốn. Điều này sẽ có lợi nếu bạn có đã là người quen trách nhiệm, tự chủ hoặc quản lý bản thân tốt. Hạnh phúc nhất là bạn được chứng kiến sự trưởng thành của học viên và bạn là một phần tác động đến. Là một giáo viên yoga, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm những tiến bộ mà học viên đạt được. Bạn sẽ thấy họ cải thiện kỹ năng yoga của họ ngày này qua ngày khác. Điều này khiến niềm hạnh phúc của bạn được nhân lên bởi bạn cảm thấy mình đang làm nghề giá trị và nhân văn.

Lợi thế là một HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu, với nền tảng kiến thức trị liệu chuyên biệt, chuyên sâu và vững chắc, được hệ thống hóa một cách bài bản, dễ học và dễ hiểu, bạn sẽ tự tin, dễ dàng đưa ra các phân tích có lập luận vững chắc để tư vấn và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho gia đình và học viên của mình, được mọi người tin tưởng công nhận là một chuyên gia, con đường làm nghề và phát triển sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Thông tin chung về khóa học: https://khitamtherapy.com/khi-tam-yoga-tri-lieu-200h

Bài viết liên quan

Khai giảng Khóa 3 – DÒNG CHẢY SINH KHÍ TRONG LUÂN XA

Ứng dụng dòng chảy sinh khí trong luân xa để giải phóng những tắc nghẽn...

Livestream – 15 PHÚT HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA KHÍ TÂM TRỊ LIỆU

Dành cho ai có thắc mắc trong việc trị liệu bằng yoga các vấn đề...

Leave a Reply

Call Us Now