ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG NUÔI CON 2 – ĐỂ CON TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH.

MÓN QUÀ DÀNH TẶNG BẬC PHỤ HUYNH??

Dù bạn đang chuẩn bị làm cha mẹ, hoặc đang có con bước vào độ tuổi dậy thì, cần giúp con định hướng cuộc đời, hay đơn giản là muốn thực hành nuôi con tự nhiên bằng năng lượng, đừng bỏ qua chương trình này, để lĩnh hội nguồn kiến thức khoa học và đầy tính ứng dụng và giúp con cái TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH.


Vâng, chính xác là phiên bản tốt nhất của chính con, chứ không phải là giống hoặc bắt chước ai khác. Khóa học ứng dụng năng lượng duy nhất, lý giải một cách khoa học các hành vi trong từng giai đoạn phát triển của con, giúp bạn “vỡ lẽ” nhiều điều, qua đó giúp bạn có cách đối xử đúng đắn với con, có kỹ năng nuôi dưỡng, gần gũi, làm bạn, định hướng cho con, nhờ vậy các con sẽ được phát triển toàn diện trên cả 5 thể, mà vẫn cảm nhận được sự tin cậy, bình an, tình yêu và hạnh phúc nơi ba mẹ của mình, nó như sợi dây vô hình kết nối yêu thương trong gia đình, ắt hẳn là điều cũng sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc hạnh phúc❤.
Khóa học là kết quả của gần 20 năm dày công nghiên cứu về năng lượng của Master Sridevi Tố Hải. Cô cũng là người trực tiếp biên soạn và giảng dạy trong khóa học này.


Tất cả những gì bạn cần để nuôi dạy con thành công đều nằm ở đây:
?Khóa học ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG NUÔI CON 2 – ĐỂ CON TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH.
?Thời gian: 10h30 – 12h30 chủ nhật hàng tuần, từ 05/06/2021 đến 03/07/2021.
?Học phí: 2 triệu đồng.Đăng ký ngay bạn nhé‼

Bài viết liên quan

Leave a Reply