Combo ưu đãi khóa học Chăm Sóc Gia Đình Mùa Dịch và khóa Bác Sĩ Gia Đình.

Thấu hiểu những lo lắng về sức khỏe của các thành viên gia đình trong mùa dịch, từ ngày 27/8 – 31/8/2021, Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký khóa học Chăm sóc gia đình mùa dịch (gồm 4 khóa học nhỏ) và khóa học Bác sĩ gia đình.

1/ Combo CẨM NANG CHĂM SÓC GIA ĐÌNH MÙA DỊCH (Học phí 7.300.000đ ưu đãi còn 6.900.000đ)

Bạn không những được học về kiến thức phòng và trị bệnh theo phương pháp Khí Tâm Trị Liệu tự nhiên ,về dinh dưỡng, mà còn học cách tìm lại điểm cân bằng cơ thể, tránh nguy cơ vẹo lệch cột sống, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là với con trẻ. Ngoài ra với kiến thức nuôi con bằng năng lượng, bạn hoàn toàn đi sâu vào thế giới của con, có cách hành xử đúng đắn nhất với con, yêu thương con trong tỉnh thức, giúp con trở thành người Tài – Tâm – Tầm trong tương lai.

Combo khóa Cẩm Nang Chăm Sóc Gia Đình Mùa Dịch gồm 4 khóa:

  • Khoa Học Luân Xa – Năng Lượng Tự Chữa Lành
  • Dinh dưỡng Ayurveda – Sức khỏe cho mùa dịch
  • Tìm lại điểm cân bằng cơ thể
  • Ứng dụng năng lượng nuôi con

2/ Khóa học BÁC SĨ CHO CHÍNH MÌNH (Khóa học Bác sĩ cho chính mình học phí 8.600.000đ ưu đãi còn 7.400.000đ)

Bạn sẽ được học về kiến thức phòng và trị bệnh theo phương pháp Khí Tâm Trị Liệu tự nhiên, về dinh dưỡng, được thăm khám kiểm tra cân bằng cơ thể, tập luyện online 1:1 cùng HLV để phục hồi trị liệu cho bản thân hoặc cho người thân trong gia đình.

Combo Khóa học Chăm Sóc Gia Đình Mùa Dịch
Khóa học Bác sĩ cho chính mình học phí 8.600.000đ ưu đãi còn 7.400.000đ

Với sự dẫn dắt của Master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong mỗi khóa học, Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế tự tin mang đến cho bạn bộ cẩm nang bao gồm các khóa học thực tế và hữu ích, là trợ thủ đắc lực của mỗi gia đình trong mùa dịch.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Call Us Now