CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH COACH ĐỊNH HƯỚNG CHO HỌC VIÊN KHÓA KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H

Nhằm gia tăng giá trị của khóa đào tạo Huấn luyện viên Khí Tâm Yoga Trị liệu 200 giờ và trợ giúp học viên vững vàng ngay ở những bước đầu tiên trên hành trình trở thành nhà trị liệu tự nhiên giỏi, từ năm 2023, các học viên tham dự khóa học này sẽ được tặng kèm gói coach trị giá 3 triệu đồng từ Khí Tâm Clinic.

Các học viên khoá 200h sẽ được tham gia 3 đợt coach trong suốt quá trình học cụ thể như sau:

1. Phiên coach đầu vào sẽ giúp các học viên sáng tỏ mục tiêu khi tới với khóa học để chuẩn bị tâm thái sẵn sàng học tập và phát triển bản thân, cũng như phương pháp học tập chuyên biệt tại học viện. 

2. Phiên coach đồng hành sẽ trợ giúp học viên khi có khó khăn trong quá trình học tập và giúp học viên tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề của mình.

3. Phiên coach định hướng diễn ra vào thời điểm học viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ giúp học viên tự tin trong kỳ thi tốt nghiệp, có định hướng rõ ràng cho mình và vững vàng làm nghề ngay sau tốt nghiệp.

Đặc biệt đội ngũ coach khoá 200h quy tụ các Nhà huấn luyện Khí Tâm chữa lành đã tốt nghiệp tại học viện hội đủ các phẩm chất và kinh nghiệm của một nhà chữa lành toàn diện theo phương pháp Khí Tâm Trị liệu.
Chắc chắn với sự đồng hành tận tâm và hiệu quả của các coach, học viên sẽ có một hành trình phát triển bản thân trong khóa học thật trọn vẹn và thành công.

Đọc thêm : 7 Đặc Quyền Chỉ Có Ở Khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Đăng ký ngay!

Lịch khai giảng

Khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị liệu 200h K22 Hybrid học online và trực tiếp cùng cô Tố Hải
Ngày khai giảng: 19/06/2023
Lịch học:
19h30 – 21h30| Thứ 2, 4, 6
Link đăng ký: https://khitamtherapy.com/khi-tam-yoga-tri-lieu-200h

Bài viết liên quan

BÀI TẬP CHO RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Bài tập Khí tâm Yoga Trị Liệu dành cho Rối Loạn Tiền Đình.

Khóa học online BẢO VỆ CỘT SỐNG CHO CON

Phụ huynh được trang bị kiến thức tổng quan về mối liên hệ giữa cột...

Call Us Now