ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H?

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H?

Các HLV khoá 200h Khí Tâm Yoga Trị liệu sau tốt nghiệp đều tạo được những dấu ấn trong hành trình làm nghề bởi họ nhanh chóng tiếp nhận các ca bệnh và thực hành trị liệu, phục hồi. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của các HLV Khí Tâm Trị liệu mà họ có thể làm nghề thành công và đầy nhiệt huyết như vậy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Kỹ thuật tập luyện chuẩn xác trong từng tư thế

Khí Tâm Trị liệu ứng dụng các tư thế chuyên biệt vào phục hồi và lấy lại độ cân bằng cột sống, chính vì vậy đòi hỏi các HLV cần có kỹ thuật tập luyện chuẩn xác từ bước vào thế, giữ thế và thoát thế để phát huy tối đa các lợi ích của thế tập. Bên cạnh đó, chuỗi bài tập Khí Tâm Yoga Trị liệu luôn phải đảm bảo tính âm dương cân bằng, an toàn, phù hợp đối với từng thể trạng để bất kỳ ai cũng có thể tập luyện. Đây cũng chính là những kiến thức quý báu mà các HLV được trang bị rất kỹ trong khoá học 200h.

2. Có kỹ năng xem lưng chẩn bệnh độc đáo

HLV Khí Tâm Yoga Trị liệu 200h sau tốt nghiệp hoàn toàn có thể phân tích độ cân bằng cột sống thông qua hình ảnh lưng và đưa ra những kết quả về nguy cơ bệnh tật cũng như biết cách lên lộ trình trị liệu phục hồi cột sống. Việc kiểm tra lưng trước khi tập luyện rất quan trọng bởi nó giúp tìm ra được căn nguyên của tình trạng vẹo lệch cột sống để từ đó có giải pháp phục hồi hiệu quả.

3. Luôn luôn đưa khí vào từng chuyển động trong thế tập

Các HLV Khí Tâm 200h đều có khả năng cảm nhận khí rất tốt bởi họ được học, được thực hành và chiêm nghiệm qua từng thế tập. Một bài tập hiệu quả không chỉ cần có kỹ thuật tư thế chuẩn xác mà còn có yếu tố khí, khí đi tới đâu, huyết đi tới đó tạo thành một dòng chảy xuyên suốt dọc khắp cơ thể, giúp các vùng cơ căng được làm mềm, các cơ khớp, dây chằng đàn hồi hơn, đả thông tắc nghẽn từ đó cải thiện dần tình trạng vẹo lệch cột sống.

4. Chuyên trị liệu các vấn đề vẹo lệch cột sống và phục hồi một số nhóm bệnh phổ biến

Cột sống vẹo lệch là cội nguồn của bệnh tật, cột sống chính là tấm gương phản chiếu tình trạng sức khoẻ của mỗi người. Vì vậy khi cột sống vẹo lệch, tắc khí ở khu vực nào sẽ gây ra bệnh lý liên quan đến hệ cơ quan tại khu vực đó.
Trong khóa 200h, các HLV sẽ được thực hành xem lưng, chẩn bệnh một số bệnh lý thường gặp như: vai cổ gáy, thoái hoá đốt sống, rối loạn tiền đình, dạ dày, bệnh về hô hấp, tim mạch,… Chính vì vậy sau tốt nghiệp các HLV hoàn toàn có thể xem lưng chẩn bệnh và phục hồi các nhóm bệnh trên bằng phương pháp Khí Tâm Trị liệu.
Nếu như bạn yêu thích phương pháp trị liệu không dùng thuốc và muốn trở thành nhân sự trong ngành trị liệu tự nhiên thì hãy đăng ký tham gia ngay khoá 200h Khí Tâm Yoga Trị liệu để được trang bị những kiến thức làm nghề từ Master Tố Hải Lê và Ban giảng huấn của Học viện nhé.

Thông tin khai giảng:

Ngày khai giảng: 30/9/2023
Lịch học:
HLV Khí Tâm Yoga Trị liệu 200h K22
19h30 – 22h30 | Thứ 3, 5, 7
HLV Khí Tâm Yoga Trị liệu 200h K23
13h30 – 16h30 | Thứ 7, chủ nhật
19h30 – 22h30 | Thứ 7

Bài viết liên quan