CÂU CHUYỆN VỀ SỰ HỒI SINH CÙNG KHOA HỌC LUÂN XA

Cầm trên tay kết quả bị mắc ung thư, có người bi quan, tuyệt vọng và buông xuôi, nhưng chị Thủy – bị chẩn đoán ung thư vú, đã rất kiên cường, cùng với khát vọng sống mãnh liệt, chị đã tìm cách chữa bệnh của mình. Phép màu đã đến với chị sau 1.5 tháng chăm chỉ, kiên trì, quyết tâm tập luyện khí Khoa Học Luân Xa cùng cô Tố Hải và Học Viên Khí Tâm, chị đã lên được 10kg, bởi đã bớt bị bệnh hành đau nên ngủ ngon hơn. Cứ vậy mỗi ngày cho đến nay, u ác tính đã chuyển sang lành tính, quá đỗi vui mừng cho chị và gia đình. Đây cũng là một điều động viên tinh thần, truyền niềm tin, ý chí cho những bệnh nhân bị K như chị.

Đây là câu chuyện truyền cảm hứng về sự nỗ lực, chăm chỉ và có lòng tin mạnh mẽ của học viên Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.

Bị nan y là điều chẳng ai mong muốn. Nhưng từ chính nghịch cảnh ấy, lại là cơ hội để chị quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, và nhận ra lần nữa tầm quan trọng của nó. Và khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h là khóa học tiếp theo chị tin tưởng, trên hành trình hướng tới lối sống khỏe mạnh tự nhiên, quan trọng hơn, chị sẽ được làm HLV sau khi kết thúc khóa học, giúp đỡ được nhiều người bệnh hơn, vừa lan tỏa tình yêu và tinh thần phụng sự của Khí Tâm Trị Liệu khắp mọi nơi, vừa có thêm thu nhập tốt để ổn định cuộc sống.

Khoa Học Luân Xa không chỉ là một khóa học để phòng và trị bệnh đơn thuần, mà nó đã “hồi sinh” một cuộc đời mới, để sống có ý nghĩa, lý tưởng cao cả hơn, hạnh phúc hơn, điều mà rất nhiều người cất công tìm kiếm trong cuộc đời này . Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn thay đổi, muốn thoát khỏi bệnh tật đeo bám, muốn vượt qua những giới hạn bản thân, và nếu bạn còn khát khao được cống hiến và tạo giá trị cho đời, bắt đầu ngay với Khoa Học Luân Xa nhé. Thời gian không lấy lại được, đừng để phải tiếc nuối quá nhiều về những điều còn dang dở

(Quá trình hỗ trợ trị liệu ung thư của chị cùng Khoa Học Luân Xa, có thể xem thêm tại đây nhé https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3733939910029606&id=100002409003671)

Bài viết liên quan

SUY GIÃN TĨNH MẠCH VÀ PHƯƠNG PHÁP PHỤC HỒI

Phương pháp Khí Tâm Trị liệu phục hồi suy giãn tĩnh mạch.

HỖ TRỢ F0 THỞ ĐÚNG – THỞ KHỎE, ĐÁNH BẠI COVID

Thời gian: 5h15 - 6h00 | 05/03 - 31/03/2022 (giờ VN)

Leave a Reply