Cảm nhận học viên – Chị Phương Linh (Thiền Khí Tâm – K3)

Là mẹ của 2 đứa trẻ thơ còn non nớt, trong mình lại mắc căn bệnh hiểm nghèo. Em đã từng rất trăn trở không biết sau này mình phải làm như thế nào? Con cái sẽ ra sao khi mà trong em lúc đấy không có nhiều kiến thức, không có tiền….trong lòng mang rất nhiều nỗi sợ và nỗi bất an. Vũ trụ gửi đến cho em một người thầy thực sự có tâm, có đức.

Sau khóa thiền 100h em đã hiểu hơn về cuộc sống, hiểu hơn về giá trị của bản thân. Em không còn thấy mình vô dụng, cô như tấm gương sáng cho em soi chiếu, để em nhìn thấy được giá trị thực sự của em. Em biết mình là ai, em biết mình cần làm gì, em biết phải dũng cảm đối mặt với nỗi sợ, nỗi bất an trong mình ra sao. Em biết làm thế nào để có được bình an trong tâm. Em hiểu được hạnh phúc thật sự là gì.

Cuộc sống có ý nghĩa hơn, trọn vẹn hơn mỗi ngày nhờ lối sống thiền. Sống vui, sống khỏe, sống bình an nhờ tập luyện yoga khí tâm, thiền hàng ngày. Giờ đây khi khóa học kết thúc, em có thể tự tin có thể mạnh mẽ đối diện với những khó khăn, những bài học mà vũ trụ sẽ gửi đến cho em trong tương lai một cách bình an. Bình thản đón nhận vì em biết bên cạnh em lúc này còn có cô và các bạn. Mọi người như một gia đình nhỏ sẽ luôn giúp đỡ nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau vượt khó để phát triển bản thân.

<!-- wp:paragraph -->
<p>"Nếu một mai tôi có bay lên trời
Thì người ơi, tôi đã sống rất thảnh thơi
Nếu một mai tôi có đi qua đời
Thì người ơi, tôi đã sống rất tuyệt vời"
<!-- /wp:paragraph -->

Em xin gửi lời tri ân đến cô Tố Hải, cô Tố Uyên và các cô trong học viện Khí Tâm. Xin biết ơn các bạn trong lớp đã cùng nhau trong thời gian 100h đã qua và sẽ bên nhau trong các giờ sắp tới. Gửi tình yêu thương vô điều kiện đến tất cả mọi người. Yêu thương.

Bài viết liên quan

CHÚC MỪNG TỐT NGHIỆP – LỚP HDV THIỀN KHÍ TÂM K5

Chúc mừng các thiền sinh K5 đã hoàn thành xuất sắc khóa học HDV Thiền...

Livestream – GẶP GỠ HỌC VIÊN HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200h

Chia sẻ từ chị Huyền Trần - HLV Bắn Súng thuộc Bộ Công An -...

Leave a Reply