Lễ tốt nghiệp HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H – K13

Hành trình huấn luyện của các học viên khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h K13 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Suốt 7 tháng miệt mài chăm chỉ học tập, nỗ lực, với biết bao mồ hôi, công sức của các học viên đã được đền đáp xứng đáng, với tấm chứng chỉ nghề HLV yoga được tổ chức Yoga Alliance Mỹ công nhận, có giá trị quốc tế.

Tốt nghiệp, ngày đánh dấu cho sự chuyển mình của các học viên, ngày hành trang của các bạn đã đủ vững vàng để chuẩn bị bước vào nghề, thực hiện hóa ước mơ trở thành HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu của mình. Là những người trực tiếp đào tạo, huấn luyện các học viên từ những ngày đầu bỡ ngỡ, giờ đây được chứng kiến sự thay đổi và trưởng thành của các học viên, đối với các thầy cô giảng viên của Học Viện, đây thực sự là niềm tự hào và hạnh phúc hơn ai hết khi thấy các học viên của mình thành công.

Khi Tam Academy tin tưởng rằng, với tất cả những kiến thức trị liệu đã được Master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế truyền đạt, các học viên K13 của khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h sẽ bay thật cao và vươn thật xa với nghề. Hãy thật thành công và luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết như những ngày đầu, và hãy nhớ ngôi nhà Khí Tâm luôn yêu thương, đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường làm nghề nhé.

Khi Tam Academy xin được lưu giữ lại đây những lời chúc tốt đẹp đến với các tân học viên, để sau này nhìn lại, chúng ta đã có những hồi ức đẹp mãi không quên tại ngôi nhà chung Khí Tâm yêu thương. Xin chúc mừng K13 – HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200 Giờ.

Bài viết liên quan

TIẾNG GỌI ĐAM MÊ NGHỀ TRỊ LIỆU TẠI TP.HCM (17/7/2022)

Những dấu ấn khó quên trong chương trình tại TP. Hồ Chí Minh.

DỰ ÁN BÁO CÁO LOẠT CA

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU ĐỐI VỚI MỘT...

Leave a Reply