7 Đặc Quyền Dành Riêng Cho Học Viên Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200H – TRỊ GIÁ 3 TRIỆU ĐỒNG

Là khóa học nền tảng về Khí Tâm Trị liệu, khoá 200h phù hợp với bất kỳ ai đang muốn tìm hiểu về phương pháp trị liệu tự nhiên để tự chữa lành cho chính mình cũng như tạo dựng nền móng trở thành một HLV Khí Tâm Yoga Trị liệu trong tương lai.
Đặc biệt trở thành học viên khoá 200h bạn sẽ nhận được ngay 7 đặc quyền dưới đây trị giá 3 triệu đồng:

7 ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 20OH

1. Biết cách xây dựng lộ trình lấy lại độ cân bằng cột sống cho chính mình

Đến với khoá 200h bạn sẽ được tiếp cận các kiến thức về cột sống, giải phẫu học, các thế tập giúp phục hồi và trị liệu, hiểu về tầm quan trọng của độ cân bằng cột sống và biết cách chẩn bệnh thông qua kỹ thuật xem lưng. Nhờ những kiến thức được học bạn hoàn toàn có thể tự lên phương án tập luyện để lấy lại độ cân bằng cột sống cho chính mình.

2. Được đào tạo chuyên môn từ những người thầy giàu kinh nghiệm

Bạn sẽ được dẫn dắt và đào tạo bởi những người thầy có tâm, có tầm, bên cạnh người thầy lớn Master Sridevi Tố Hải, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên tâm huyết của học viện. Đặc biệt từ năm 2023 học viện mời thêm các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn để giảng dạy về một số bộ môn chuyên ngành nhằm giúp các học viên có những góc nhìn đa chiều và hiểu được mối liên hệ giữa y học hiện đại, y học cổ xưa và phương pháp Khí Tâm Trị liệu. Các thầy cô sẽ trao đến bạn những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm làm nghề quý báu để bạn tự tin làm nghề.

3. Được coach miễn phí đầu vào, đầu ra giúp bạn định hướng nghề nghiệp vững vàng

Từ năm 2023, 100% các khóa 200h sẽ có chương trình coach đầu vào, coach đồng hành và coach đầu ra hoàn toàn miễn phí cho học viên. Học viện mong muốn thông qua những buổi coach sẽ hiểu và hỗ trợ học viên tốt hơn trong học tập và giúp các bạn định hướng nghề nghiệp vững vàng.

4. Nhận được hỗ trợ tài chính khi đăng ký học tại học viện

Hiện nay học viên có rất nhiều chính sách ưu đãi học phí để tạo điều kiện cho học viên theo học và làm nghề như: chính sách ưu tiên đóng sớm, voucher ưu đãi hấp dẫn và nhiều chương trình đào tạo cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Để biết được thông tin các ưu đãi đang áp dụng bạn vui lòng theo dõi Fanpage của học viện, gửi inbox cho chúng tôi hoặc liên hệ người hỗ trợ của bạn nhé.

5. Cơ hội làm việc tại phòng khám Khí Tâm Clinic sau tốt nghiệp

Sau tốt nghiệp các học viên khoá 200h hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển để trở thành các chuyên viên của Khí Tâm Clinic. Bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ chuyên môn của Khí Tâm và đây chính là cơ hội để bạn tiếp tục được học tập, rèn luyện cũng như bắt đầu xây dựng hành trình làm nghề trị liệu. Học viện sẽ liên tục tuyển dụng vị trí chuyên viên Khí Tâm online, offline làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành. Hãy nắm bắt cơ hội này bạn nhé!

6. Luôn được hỗ trợ làm nghề từ đội ngũ Khí Tâm

Học viện Khí Tâm luôn nỗ lực hỗ trợ học viên trong suốt quá trình làm nghề, nếu bạn cần nơi để học hỏi và gỡ rối các thắc mắc trong khi giảng dạy cộng đồng thì Hội nghề Khí Tâm Trị liệu sẽ bảo trợ và hỗ trợ bạn làm nghề thành công. Bên cạnh đó học viện sẽ trang bị cho bạn trọn bộ các kỹ năng mềm như kiến thức kinh doanh, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp để bạn có thể mở rộng cơ hội làm nghề của chính mình. Hãy tham gia Dự án CTV Khí Tâm để được Master Sridevi Tố Hải và Ban điều hành học viện hướng dẫn nhé!

7. Gặp gỡ trực tiếp Master Sridevi Tố Hải trong nhiều khoá offline

Trong một năm Học viện Khí Tâm sẽ tổ chức rất nhiều chương trình cộng đồng, đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên môn cho học viên. Đối với các học viên 200h đây là cơ hội giúp các bạn giao lưu với cộng đồng Khí Tâm rộng lớn và được gặp gỡ trực tiếp Master Sridevi Tố Hải. Các học viên luôn mong muốn được gặp cô bởi cô không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn mà cô còn trao đến các học viên nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết của một người làm nghề trị liệu bằng cái tâm sáng.
Bạn đã sẵn sàng để trở thành học viên khoá 200h và nhận 7 đặc quyền “ưu ái” chưa?
Đăng ký ngay!

KHOÁ HỌC SẮP KHAI GIẢNG
🍀 HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h K22 (Hybrid:  Online + Offline)
Khai giảng: 19/06/2023
Lịch học:
19g30 – 21g30 | Thứ 2,4, 6

🍀HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h K23 (Online)
Khai giảng: 30/09/2023
Lịch học:
19g30 – 21g30 | Thứ 3, 5
19g30 – 22g30 | Thứ 7

🍀HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h K24 (Online)
Khai giảng: 30/09/2023
Lịch học:
13g30 – 16g30 | Thứ 7, CN
19g30 – 22g30 | Thứ 7

Đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi tại: https://khitamtherapy.com/khi-tam-yoga-tri-lieu-200h/

Bài viết liên quan

Chương trình thực hành “3 KỸ THUẬT THỞ TRONG THIỀN”

Vào lúc: 9h30 – 21h00 | Ngày 15.11.2021, cùng cô Thu Xinh và Khách mời...

Livestream: BẠN LÀ AI SAU NHỮNG GIÔNG TỐ CUỘC ĐỜI?

Chương trình livestream tối nay (18.3.2022), vào lúc 19h00 (giờ VN).

Call Us Now