7 Đặc Quyền Dành Riêng Cho Học Viên Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200H

Để trở thành một HLV Yoga Trị liệu trong tương lai, không nhất thiết bạn phải là một người có am hiểu về Yoga từ trước đó. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, sự cẩn thận, tỉ mỉ và biết yêu thương người bệnh thì cơ hội làm nghề rất lớn. Vì tất cả những kiến thức trị liệu, chuyên môn, kỹ năng giảng dạy sẽ được đào tạo bài bản trong khóa Khí Tâm Yoga trị liệu 200h. Ngoài ra, là học viên của Khí Tâm, bạn sẽ được “ưu ái” 7 đặc quyền hấp dẫn dưới đây khi tham gia khóa học này, cùng tham khảo nhé!

7 ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 20OH

1. HỌC YOGA TRỊ LIỆU KHÍ TÂM – ĐƯỢC CHỮA LÀNH THÂN – TÂM – TRÍ CHO CHÍNH MÌNH

Bạn có đồng ý rằng trước khi trở thành HLV Yoga Trị Liệu, bạn phải có khả năng chữa lành cho chính mình trước đã?

Điều này hoàn toàn có thể! Trong Khóa HLV Yoga Trị Liệu 200h của Khí Tâm, bạn sẽ được xem lưng và luận bệnh trên chính cơ thể mình. Không những được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng điều chỉnh cột sống cho người bệnh, bạn còn được “hưởng lợi” từ việc chữa lành Thân – Tâm – Trí cho chính mình để trở nên cân bằng, khỏe mạnh và tích cực hơn.

2. HỌC YOGA TRỊ LIỆU KHÍ TÂM – ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ NHỮNG NGƯỜI THẦY CÓ KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN SÂU

Master Sridevi Tố Hải – nhà sáng lập phương pháp Khí Tâm Trị liệu, Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, và đã có hơn 17 năm giảng dạy về Yoga, Thiền và Năng lượng. Bạn sẽ được Cô và đội ngũ chuyên môn Khí Tâm trực tiếp đào tạo và đồng hành xuyên suốt trong và sau khoá học

3. HỌC YOGA TRỊ LIỆU KHÍ TÂM – ĐƯỢC MIỄN PHÍ 1 GIỜ COACHING 1-1 CÙNG CHUYÊN VIÊN KHÍ TÂM CHỮA LÀNH

Ở Khí Tâm, chúng tôi không chỉ tập trung đào tạo chuyên môn mà còn quan tâm đến sức khỏe tinh thần của các học viên, giúp họ định hướng tốt hơn trong tương lai. Sau tốt nghiệp, học viên Khóa Yoga Trị Liệu 200h của Khí Tâm sẽ được tặng 1 giờ Coaching hoàn toàn miễn phí cùng với Chuyên viên Khí Tâm Trị Liệu, với mục tiêu hiểu rõ nhu cầu của bạn, đề ra giải pháp và “gỡ rối” những vướng mắc trong tâm trí bạn, giúp bạn vững vàng hơn trên con đường phát triển bản thân.

4.HỌC YOGA TRỊ LIỆU KHÍ TÂM – ĐƯỢC NHIỀU HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KHI ĐĂNG KÝ HỌC

Bạn có biết, Học viện Khí Tâm có rất nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho học viên xuyên suốt trong năm? Chúng tôi tạo điều kiện để học viên theo học và ra làm nghề thông qua các chính sách ưu tiên đóng sớm, ưu đãi hấp dẫn và nhiều chương trình đào tạo cộng đồng hoàn toàn miễn phí!

Để biết thông tin ưu đãi cho các khóa học và các sự kiện offline sắp tới, bạn hãy thường xuyên theo dõi Fanpage của Học viện, gửi inbox cho chúng tôi hoặc liên hệ với người hỗ trợ của bạn nhé.

5. HỌC YOGA TRỊ LIỆU KHÍ TÂM – CƠ HỘI LÀM VIỆC RỘNG MỞ SAU TỐT NGHIỆP

Với những kỹ năng được đào tạo ở khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h, bạn có thể tự tin bắt đầu con đường trị liệu tự nhiên của riêng mình với rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp như huấn luyện tại các CLB Yoga, hoặc dạy kèm 1-1 bán thời gian để hỗ trợ người bệnh, song song với công việc chính của mình. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Phòng khám Khí Tâm Trị Liệu (Khí Tâm Clinic) và nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn rất lớn từ Master Sridevi Tố Hải và Ban Giảng huấn.

6. HỌC YOGA TRỊ LIỆU KHÍ TÂM – ĐƯỢC HỖ TRỢ LÀM NGHỀ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

Trong quá trình làm nghề, có thể bạn sẽ gặp những ca bệnh khó mà bản thân chưa tìm ra hướng khắc phục. Hãy yên tâm vì bạn luôn nhận được hỗ trợ của Hội nghề Khí Tâm – nơi bảo trợ và hỗ trợ các học viên làm nghề thành công.

Ngoài ra một HLV không chỉ giỏi về chuyên môn và còn phải biết thêm kiến thức kinh doanh, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp để có thể thăng hoa trong sự nghiệp của mình. Tại Học viên Khí Tâm, các học viên sẽ có cơ hội rèn luyện “Trọn bộ các kỹ năng mềm” khi tham gia Dự án Cộng tác viên Khí Tâm. Bạn sẽ được đào tạo bởi Master Sridevi Tố Hải và Ban điều hành của Học viện để vững chắc về chuyên môn lẫn kỹ năng khi làm nghề.

7. HỌC YOGA TRỊ LIỆU KHÍ TÂM – GẶP MASTER SRIDEVI TỐ HẢI TRONG CÁC KHÓA OFFLINE

Một trong những trăn trở của học viên khi làm nghề chính là, bạn cần một cộng đồng để nâng đỡ và một “mentor” luôn theo sát mình. Là học viên của Khí Tâm, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng cộng đồng Khí Tâm rộng lớn và tràn đầy nhiệt huyết, thông qua các chương trình đào tạo bổ sung, cập nhật kiến thức để củng cố chuyên môn. Và đặc biệt, bạn sẽ được gặp lại vị thầy lớn của mình – Master Sridevi Tố Hải – trong các chương trình offline định kỳ của Học viện!

KHOÁ HỌC SẮP KHAI GIẢNG
🍀 HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h K20 (Online)
Khai giảng: 25/3/2023
Lịch học:
19g30 – 21g30 | Thứ 3, 5
19g30 – 22g30 | Thứ 7
🍀HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h K21 (Online)
Khai giảng: 25/3/2023
Lịch học:
13g30 – 16g30 | Thứ 7, CN
19g30 – 22g30 | Thứ 7
Đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi tại: https://khitamtherapy.com/khi-tam-yoga-tri-lieu-200h/

Bài viết liên quan