WORKSHOP “TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY LÀ HỌC VIÊN KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H”

Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế tổ chức buổi workshop “Trải nghiệm 1 ngày là học viên Khí Tâm Yoga Trị liệu 200h” nhằm lan toả những kiến thức trị liệu tự nhiên hiện đang được giảng dạy tại Học viện. Đây cũng được coi là buổi học thử miễn phí dành cho những ai đang tìm hiểu về khóa học này.
🔰Cùng khám phá ngay những kiến thức bạn sẽ được trải nghiệm trong buổi workshop nhé.
1️⃣Giải phẫu học tổng quan cột sống
Một học phần mang tính chuyên môn khi học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức về cơ xương khớp trên cả góc nhìn y khoa hiện đại và Khí Tâm Trị liệu. Đó là một sự khác biệt rất lớn của Khí Tâm Yoga Trị liệu bởi chỉ khi hiểu về cột sống, hiểu rõ về cơ thể chúng ta mới có thể ứng dụng các kiến thức trị liệu vào phục hồi.
2️⃣Ứng dụng tư thế và phương pháp Khí Tâm Yoga Trị liệu để xử lý vấn đề cột sống
Bằng việc kết hợp các tư thế Yoga chuyên biệt hoàn toàn có thể điều chỉnh và phục hồi cột sống một cách tự nhiên. Trong phần này bạn sẽ hiểu được sự khác biệt giữa một tư thế Yoga thông thường và một tư thế Yoga được cài cắm nguyên lý Tâm – Ý – Khí – Lực.
3️⃣Kỹ năng kiểm tra và nhận biết các vấn đề cột sống bằng phương pháp Khí Tâm
Master Sridevi Tố Hải có biệt tài nhìn lưng để chẩn bệnh, đó là khả năng mà cô có được sau nhiều năm học hành, nghiên cứu. Cho đến nay, lời khẳng định cột sống là cội nguồn của mọi bệnh tật của Master Sridevi Tố Hải vẫn hoàn toàn chính xác. Cụ thể nếu cột sống vẹo lệch tại điểm nào sẽ gây ra các bệnh lý trên các cơ quan tại vùng đó. Nếu như bạn muốn trải nghiệm kỹ năng kiểm tra cột sống, xem lưng chẩn đoán bệnh thì hãy tham gia buổi workshop nhé.
🏃Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay!