TỔNG KẾT DỰ ÁN BÁO CÁO LOẠT CA ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP KHÍ TÂM TRỊ LIỆU CHO BỆNH VAI CỔ GÁY VÀ GÙ LƯNG TRÊN!

Học viện Khí Tâm Trị liệu xin được vinh danh 22 gương mặt HLV đã tham gia phụng sự và hỗ trợ các học viên trong Dự án “Báo cáo loạt ca đánh giá hiệu quả của Phương pháp Khí Tâm Yoga Trị liệu đối với vấn đề đau vai cổ gáy và gù lưng trên” diễn ra từ tháng 9/2022 đến tháng 3/2023.
22 Huấn luyện viên Khí Tâm Yoga Trị liệu, với tình yêu nghề và tinh thần phụng sự không mệt mỏi, đã hết lòng hướng dẫn học viên theo đúng lộ trình trị liệu đề ra, cũng như sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng những khó khăn của học viên.
Biết ơn 22 học viên đã kiên trì với chính mình và tập luyện cùng người thầy của mình trong suốt 6 tháng dài.Họ đã cùng người thầy tạo nên những chuyển biến kỳ diệu, khẳng định niềm tin về một phương pháp trị liệu tự nhiên chữa lành 5 thể.
Với kết quả khả quan sau lộ trình trị liệu cùng những chia sẻ đầy cảm xúc của học viên dành cho các HLV của mình, Học viện sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dự án cộng đồng, lan tỏa sâu rộng giá trị của Khí Tâm Trị liệu đến cộng đồng trong và ngoài nước