Tọa đàm “KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU VAI CỔ GÁY”

ĐAU VAI CỔ GÁY nói chung thường do một số chứng bệnh liên quan đến việc bị thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cổ, chứng viêm khớp vai, hoặc do vận động sai tư thế, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, stress căng thẳng trong công việc cũng làm ảnh hưởng đến vùng VAI CỔ GÁY của bạn.

Bạn có NHẬN DIỆN ĐƯỢC khi xuất hiện những cảm giác:
– Bị tê bì hoặc phù nề tay vào lúc nửa đêm
– Bị nhức đầu, ù tai, kèm theo chóng mặt
– Lúc nào cũng có cảm giác ê mỏi vùng vai cổ gáy
– Đau cứng vùng cổ gáy không thể nào xoay cổ được
– Khó chịu khi vươn tay hoặc đưa tay ra phía sau
Để hiểu rõ hơn và có lời giải đáp cho các vấn đề trên, bạn hãy tham gia buổi tọa đàm “KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU VAI CỔ GÁY” vào lúc 20g00 – 21g00 ngày 28/10/2021 (Khung giờ Châu Âu).
Việc ứng dụng cách VẬN KHÍ trong Yoga trị liệu kết hợp sự tập trung vào điểm đau thuộc vùng luân xa 5, nơi liên quan trực tiếp đến vai cổ gáy của bạn. Dòng sinh khí sẽ giúp tái tạo các tế bào bị tổn thương tại điểm đau và phục hồi các đốt sống được khỏe mạnh.
Nếu biết cách duy trì tập luyện mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy các vùng cơ được thư giãn thoải mái, không còn bị căng tức khó chịu.
Buổi chia sẻ bởi cô Master Sridevi Tố Hải sẽ cho bạn nhiều kiến thức hơn biết làm thế nào giải tỏa được những cơn đau kéo dài không hết. MỜI BẠN tham gia buổi tọa đàm để hiểu hơn về Khí tâm Yoga trị liệu VAI CỔ GÁY bạn nha!
Namaste!

Leave a Reply