Tọa đàm CỘNG ĐỒNG YOGI CHUNG TAY XÓA BỎ BẠO HÀNH VỚI TRẺ EM

BẠO HÀNH VỚI TRẺ EM VẤN NẠN NHỨC NHỐI TOÀN XÃ HỘI

Những ngày qua, chúng ta không khỏi bàng hoàng và đau xót trước cái chết đáng thương của bá gái 8 tuổi ở TP.HCM, và không khỏi căm phẫn tột độ trước hành động nhẫn tâm hành hạ, đối xử tàn ác con trẻ của thủ phạm, cùng sự thờ ơ, tiếp tay cho tội ác của người sinh ra bé.

Và từ nỗi trăn trở “Chúng ta cần làm gì để ngăn chặn những tội ác tương tự?”, Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế sẽ tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề: CỘNG ĐỒNG YOGI CHUNG TAY XÓA BỎ BẠO HÀNH VỚI TRẺ EM

Chương trình với sự tham gia của các khách mời:
  • Ms. Mai Thị Hương Lan – Giám đốc trung tâm Mindful EDU.
  • Ms. Nguyễn Hải Yến – Chủ nhiệm CLB YOGA S VIỆT NAM
  • Mr. Đặng Kim Ba – Phó chủ tịch Hội Yoga thành phố Hải Phòng, Nhà đào tạo HLV Yoga
  • Master Sridevi Tố Hải – Nhà Sáng Lập Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.
Chúng tôi hy vọng các HLV Yoga trong và ngoài nước cùng tham gia chương trình, thảo luận các vấn đề liên quan tới thực trạng bạo hành với trẻ, căn nguyên của vấn nạn này và góp những ý tưởng, tiếng nói để cộng đồng yogi cùng có những hành động thiết thực bảo vệ những mầm non tương lai của đất nước; cùng nhau lan toả lối sống tu tập và những giá trị tốt đẹp của người yogi đến với cộng đồng.
Chương trình cũng sẽ được phát trực tiếp trên fanpage Khi Tam Academy. Nếu bạn muốn đặt câu hỏi thảo luận, xin vui lòng để lại comment tại đây nhé!
Yêu thương và tri ân.
Om shanti, shanti, shanti

Leave a Reply