Talkshow – KHÍ TÂM YOGA VÀ THIỀN – BÍ QUYẾT SỐNG CÂN BẰNG CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Làm sao để bạn có một cuộc sống cân bằng về thân tâm trí, hãy tưới tẩm tâm hồn mình bằng Yoga và Thiền. Lúc này đây các áp lực cuộc sống không hạ gục được bạn, bạn luôn có sự vui vẻ trẻ trung trên gương mặt ở tuổi đôi mươi và cả sự tự tin trên khuôn mặt ở tuổi năm mươi.
Mời bạn tham gia buổi talkshow giữa cô Thu Xinh- Chuyên gia trị liệu Yoga và Thiền và chị Thu Thủy – Doanh nhân trong ngành tiêu dùng cùng chia sẻ một số bí quyết thành công giúp chị cân bằng giữa công việc, gia đình mà vẫn giữ được nét thanh xuân.
Chủ đề : KHÍ TÂM YOGA VÀ THIỀN – BÍ QUYẾT SỐNG CÂN BẰNG CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI
Thời gian: Thời gian: 19h00 – 20h30 | Ngày 07/10/2021 I Hình thức tham gia: Online trên zoom
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/YC6Z9rj3t3E5AUjN6
Đôi nét về chị Thu Thủy: NGƯỜI KẾT NỐI BÌNH AN
Chị đang là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Phú Trường Quốc Tế – RICH FIELD WORLDWIDE JSC chuyên về hàng tiêu dùng nhập khẩu. Chị là người sáng lập ra thương hiệu Peony & Iris chuyên về thời trang Áo Dài cao cấp và Phòng tranh nghệ thuật. Với bản lĩnh và nghị lực trên thương trường Chị đã có mặt trong top những Nữ doanh nhân xuất sắc nhất Đông Nam Á. Để có được như hôm nay, Chị đã biết cách ứng dụng Yoga & Thiền thế nào để luôn cân bằng được cuộc sống.
Bạn hãy tham gia buổi trò chuyện vào TỐI THỨ NĂM để cùng nghe chia sẻ từ chị bạn nhé! Và cùng chúng tôi tham gia chương trình: Sự cân bằng của phụ nữ hiện đại với câu chuyện truyền cảm hứng của bạn để nhận được những phần quà hấp dẫn được bật mí trong chương trình.
Namaste!

Leave a Reply