LỄ RA MẮT HỘI NGHỀ KHÍ TÂM TRỊ LIỆU

Cộng đồng những người làm nghề Khí Tâm Trị Liệu đang lớn lên từng ngày, không ngừng gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Cùng với niềm hạnh phúc và tự hào đó là nỗi trăn trở của Ban Điều Hành Học Viện Khí Tâm, làm sao để có một nơi vừa có thể hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp, vừa giúp các bạn trau dồi kiến thức và giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động làm nghề. Và giải pháp chính là sự ra đời của HỘI NGHỀ KHÍ TÂM TRỊ LIỆU (Khi Tam Therapy Professional Council) .

ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO HỘI VIÊN:
  • Được đào tạo liên tục về chuyên môn và nghiệp vụ từ Master Sridevi Tố Hải và BCM Học Viện Khí Tâm.
  • Được cấp thẻ Hội viên hằng năm.
  • Được sử dụng Logo của hội trong các hoạt động quảng bá thương hiệu cá nhân.
  • Hội viên xuất sắc sẽ được xem xét nhượng quyền mở phòng khám hoặc Trường đào tạo nghề Khí Tâm Trị Liệu.
  • Và đặc biệt hơn, với tư cách là một hội viên, bạn sẽ thường xuyên được Ban Điều Hành Hội huấn luyện, tâm trí của bạn ngày càng được khai sáng, mang đến những cảm xúc mạnh mẽ, và bạn sẽ được thúc đẩy làm việc, giữ cho ngọn lửa đam mê với nghề luôn rực sáng, khi đó bạn sẽ “hút” được thật nhiều khách hàng về phía mình.

Với việc tuân thủ nghiêm các quy chế đã đặt ra, cùng đội ngũ Ban Điều Hành nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm, sứ mệnh của Hội Nghề Khí Tâm Trị Liệu là bảo trợ hoạt động làm nghề, tổ chức các sinh hoạt chuyên môn định kỳ và lắng nghe những phản hồi từ thực tế làm nghề của học viên sau tốt nghiệp từ Học Viện.

Hãy cùng có mặt với Khi Tam Academy trong sự kiện quan trọng này, bạn nhé.
Namaste!

Leave a Reply

Call Us Now