Hội thảo offline: SỐNG CÂN BẰNG VÀ CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP HẬU COVID

Dịch Covid như một con sóng lớn, ồ ạt tới và đã thay đổi hoàn toàn thói quen, lối sống của mọi người, từ những hoạt động thường ngày. Các tác động tiêu cực của đại dịch, tâm lý căng thẳng kéo dài khi mắc bệnh, cùng với sự tấn công của virus gây tổn thương hệ thần kinh khiến con người không kịp thích ứng, sức khoẻ suy giảm, tài chính khủng hoảng….

Ngoài việc tự chăm sóc bản thân, giữ thái độ lạc quan, tích cực, trao đổi chia sẻ với đồng nghiệp…Làm thế nào để bạn có thể giữ cân bằng công việc và cuộc sống, hoà nhập với nhịp sống mới, giảm căng thẳng hậu Covid và bước qua sóng lớn dễ dàng.

  • Thử thách luôn kèm theo đó nhiều cơ hội. Bạn đã từng nghĩ về ngành nghề trị liệu tự nhiên, xu thế hot sau đại dịch với cơ hội vừa chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, vừa có thêm nguồn thu nhập chính đáng và ý nghĩa?
  • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp thì chúng tôi có câu trả lời giành cho bạn…một phương pháp trị liệu tự nhiên khoa học đã được kiểm chứng, tại đây bạn sẽ được trực tiếp giao lưu, kết nối với cộng đồng HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu, cùng lắng nghe về lối sống khỏe mạnh cân bằng, những chia sẻ về cách họ kiên cường vượt qua bệnh tật của chính mình như thế nào với phương pháp Khí Tâm Yoga Trị Liệu tự nhiên không dùng thuốc.

—————————————
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
* Thời gian: 08h30 – 10h00 Thứ 7, 07/05/2022 (giờ VN)
* Địa điểm: Surya Yoga Đà Nẵng, 143 Hà Huy Tập – Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
* Hotline hỗ trợ: 0905385915 (Chị Huyền) / 0905747337 (Chị Thu)

Link đăng ký: https://forms.gle/MZ2gkkvtPyYmR3es5
Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, phối hợp thực hiện giữa Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế và trung tâm Surya Yoga Đà Nẵng.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẾN THAM GIA:
– Trang phục: Quần áo tập co giãn tốt (áo màu trắng nếu có thể)
– Gửi xe tại nhà xe bên cạnh trung tâm, sau đó vào trung tâm & lên tầng 4

Leave a Reply