CƠ HỘI TRỊ LIỆU TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM VỚI MASTER SRIDEVI TỐ HẢI

📝Nắm bắt được nhu cầu trị liệu của rất nhiều học viên cũng như người thân, bạn bè của học viên, Học viện Khí Tâm gửi đến bạn lịch khám và tư vấn cùng Master Sridevi Tố Hải tại Việt Nam như sau.
👉Các dịch vụ thăm khám và tư vấn 1:1 bởi Master Sridevi Tố Hải:
1️⃣Thăm khám đo cân bằng cơ thể và tư vấn áp lực bàn chân vẹo lệch cột sống trực tiếp cùng Master Sridevi Tố Hải
Bạn sẽ được đo độ cân bằng cơ thể thông qua phần mềm hiện đại giúp phân tích mọi vấn đề liên quan đến cột sống. Đồng thời bạn sẽ được cô Tố Hải tư vấn về thói quen sinh hoạt, phân tích dáng đi, áp lực bàn chân bằng công nghệ châu Âu qua đó tìm ra các vấn đề về cột sống và cách phòng tránh bệnh tật.
2️⃣Dịch vụ trị liệu bằng tay (giải mỏi, trị liệu đau cấp, gỡ chèn thần kinh…)
Trải nghiệm phương pháp Khí Tâm Trị liệu bằng tay có khả năng gỡ chèn thần kinh, giúp kiểm soát nhanh chóng những cơn đau cấp đồng thời đả thông tắc nghẽn, tăng cường lưu thông khí huyết.
3️⃣Dịch vụ Coach 1:1 (Coach định hướng/ Coach chữa lành)
Tư vấn định hướng và hỗ trợ các vấn đề về Thân – Tâm – Trí là cơ hội lớn để bạn tìm ra con đường phát triển bản thân cũng là dịp giúp nhiều người được chữa lành và hướng đến những điều tốt đẹp hơn.
Ngoài ra Master Sridevi Tố Hải sẽ tư vấn phương pháp giúp điều chỉnh dáng để giảm nguy cơ gây hại cho xương khớp và phòng ngừa bệnh tật.
⏰Thời gian tư vấn và thăm khám: Từ 22/06 – 02/07/2023
⛳️Địa điểm: TP HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng
👉Lưu ý: Để đảm bảo được Master Sridevi Tố Hải thăm khám trong thời gian trên, bạn vui lòng đăng ký sớm để Khí Tâm Clinic xếp lịch khám phù hợp.
📞Liên hệ hotline: 0989 778 298 (Ms. Hằng) hoặc 0977 427 622 (Ms. Phương)