CHƯƠNG TRÌNH “THỞ KHỎE – TÂM AN MÙA DỊCH”

Chương trình “THỞ KHỎE – TÂM AN MÙA DỊCH” là chiến dịch phụng sự cộng đồng đầy tâm huyết của Master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên và nhân viên Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế trao gửi tới cộng đồng nhằm giúp mọi người dân có phương pháp luyện tập đúng đắn chống lại Covid. Với tâm huyết và kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực trị liệu tự nhiên bằng yoga, thiền, sinh khí và năng lượng, Master Sridevi Tố Hải, Chủ tịch Cty Yoga và Thiền Những Trái tim vàng, Nhà sáng lập Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế trụ sở đặt tại Anh Quốc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam phụ trách về Yoga Trị liệu, đã dành tâm huyết xây dựng một bài tập ngắn gọn, dễ tập luyện trong vòng 30 phút để tất cả mọi đối tượng đều có thể tập luyện nhằm phòng và chống lại Covid 19 hiệu quả.

Đặc biệt, thông qua thở đúng, thở khỏe, bài tập giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, và đẩy lùi những tác hại xâm lấn của vi-rút corona cho những người đã không may nhiễm bệnh. Bài tập đã được nhiều học viên của Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế tại Châu Âu bị nhiễm Covid hoặc sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin tập luyện và cho thấy kết quả tích cực trong quá trình chống chọi với vi-rút, phục hồi tốt và nhanh hơn bình thường.

Với tâm nguyện phụng sự cộng đồng và mong muốn lan tỏa giá trị tuyệt vời của bài tập, Master Sridevi Tố Hải kêu gọi huấn luyện viên Yoga trên cả nước cùng chung tay tham gia chương trình để nối dài yêu thương, giúp được thật nhiều người tập luyện sinh khí, thiền và yoga trị liệu để nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng hệ hô hấp, vững vàng vượt qua mùa dịch bệnh.

Chương trình cũng nhằm giúp đỡ các huấn luyện viên yoga trên cả nước đang gặp khó khăn do dịch bệnh cải thiện thu nhập thông qua việc phổ biến rộng rãi bài tập này tới tất cả mọi người. 200 huấn luyện viên yoga đang thực sự gặp khó khăn trong cuộc sống như thu nhập bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh, gia đình có người bị ốm bệnh,… tham gia chương trình sẽ nhận được 300.000 đồng/huấn luyện viên.

Các huấn luyện viên yoga có thể mở lòng đón nhận những san sẻ yêu thương từ Master Sridevi Tố Hải, các mạnh thường quân là học trò của cô Tố Hải và Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế, bằng cách điền vào form link đăng ký sau: https://bit.ly/3CtpXPV

Hãy chung tay góp sức trong cộng đồng mùa dịch này, và lan tỏa yêu thương đến mọi người! Học viện luôn mong muốn lan tỏa những giá trị và san sẻ yêu thương đến các HLV trên cả nước.

Namaste!

Leave a Reply