BẾ GIẢNG K6 & K7 – Khóa Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200Hrs

Ngày 11/09/2021, Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế đã tổ chức buổi lễ bế giảng Khóa 6 và Khóa 7 – lớp Khí Tâm Yoga trị Liệu Quốc Tế 200h cho 43 học viên. Chúc mừng các Quý học viên đã trở thành Tân Huấn Luyên Yoga Khí Tâm Trị Liệu.

Học viện xin tri ân Ban Giảng huấn, những người Thầy, người Cô đã đổ không ít mồ hôi trên chiếc thảm tập, sửa từng chi tiết nhỏ, điều chỉnh từng tư thế cho Học viên của mình, những người đã luôn theo sát sao học viên của mình trong từng buổi tập. Bên cạnh đó, học viện cũng tri ân đến Quý Học viên, những người, những nhân vật chính đã cùng tạo nên một lớp học ý nghĩa. Mọi sự nỗ lực, mọi sự quyết tâm của các bạn đều đã được đền đáp xứng đáng. Tấm bằng HLV Yoga Trị liệu Quốc tế 200h là thành quả đáng khen ngợi dành cho tất cả chúng ta, sau một quãng thời gian dài tu tập và rèn luyện bền bĩ không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, đó chỉ mới là bước khởi đầu, nhưng là bước khởi đầu có nền tảng vững chắc để các bạn tiếp tục hoàn thiện mình và tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển Khí Tâm Yoga Trị liệu.

Kết thúc 1 chặng đường dài cùng nhau luyện tập, chắc hẳn trong chúng ta, tôi tin rằng các bạn, từ những người xa lạ, từ đây đã có thể trở thành những người bạn của nhau trên đường đời, có thể sẽ là đồng nghiệp của nhau trên con đường phát triển sự nghiệp. mang kiến thức của Khí Tâm Yoga Trị liệu vươn cao và vươn xa hơn nữa. Tôi mong rằng, bạn hãy luôn giữ nguồn năng lượng dồi dào ấy, bạn nhé!

Namaste!

Leave a Reply