Livestream – Hành Trình Tâm Linh

Trứng gà, đập vỡ từ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ từ bên trong là sinh mạng. Đời người cũng thế, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành”. Khóa học “Hành trình tâm linh” của Học Viện Khí Tâm, đã giúp gần 200 thiền sinh được trưởng thành như thế.

Không còn mang trên mình những lớp vỏ bọc nặng nề với nhiều vai trò trong xã hội, các thiền sinh dần được LÀ CHÍNH MÌNH với những giá trị riêng của bản thân, sau hơn 3 tháng cùng nhau chiêm nghiệm và thực hành tâm linh cùng Master Sridevi Tố Hải.

Sự chiêm nghiệm tâm linh và nỗ lực thay đổi bản thân của chị Đào Hạnh – một vị tiến sĩ, cũng là một thiền sinh của khóa học trong chương trình livestream tối nay vào lúc 18h00 (giờ VN), sẽ mang tới nhiều kinh nghiệm sống cho đồng môn và cả những ai muốn tìm hiểu về con đường này.

Được phát trực tiếp trên fanpage Khi Tam Academy, chương trình đặc biệt có sự góp mặt của Master Sridevi Tố Hải – Nhà Sáng Lập Học Viện Khí Tâm, đồng thời cũng là vị Thầy dẫn dắt trực tiếp các thiền sinh trong khóa học đặc biệt này.

Đặt hẹn tham gia cùng chúng tôi, để cùng lắng nghe những câu chuyện thú vị, bạn nhé.

Bài viết liên quan

Chuyên mục Livestream: GẶP GỠ NHÀ HUẤN LUYỆN KHÍ TÂM CHỮA LÀNH

Sự góp mặt của Master Sridevi Tố Hải và Coach Xuân Quỳnh.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHOÁ HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200h

Lắng nghe tâm sự của chị Thùy Trang - học viên trong khoá 200H HLV...

Leave a Reply